Các mẫu nhà tăm đẹp nhất

Home » Nhà tăm tre » Các mẫu nhà tăm đẹp nhất

Các sản phẩm thủ công bằng tăm tre luôn mang một vẻ riêng có, đẹp, độc đáo, thu hút và đâu đó là tiếng lòng, là tấm chân tình của người nghệ nhân làm ra. Bạn có muốn tự tay làm những ngôi nhà tăm đẹp, ấn tượng và ý nghĩa như thế? Bạn có muốn tự tay xây dựng mô hình một ngôi nhà trong mơ của mình? Ngay bây giờ, bạn hãy cùng chuyên mục ngắm nhìn các mẫu nhà tăm đẹp nhất.

Khéo tay đã thực hiện bài viết này từ khá lâu. Các mẫu nhà trong bài viết thực sự không còn đẹp nữa và cũng không có những hướng dẫn cách làm cụ thể. Mặt khác, hiện nay đa số mọi người thường thích những mẫu nhà tăm tre theo hơi hướng hiện đại. Hiểu được điều đó, mình đã dành riêng một chuyên mục: Nhà tăm tre để đăng vào đó những mẫu nhà tăm tre đẹp nhất, kèm video, bản vẽ và hướng dẫn làm chi tiết. Nếu bạn quan tâm thì có thể tham khảo thêm nhé.

Tất cả các mẫu nhà đều được làm từ tăm tre đường kính 2.5mm. Loại tăm này yêu cầu độ trắng tự nhiên và độ dẻo cao thì mới làm được mô hình. Để xem giới thiệu và đặt mua tăm tre handmade, bạn có thể tham khảo bài viết:

Bán tăm tre chuyên dụng handmade – giao hàng toàn quốc

Các mẫu nhà tăm đẹp nhất

Dù đơn giản hay  phức tạp, những sản phẩm handmade chính là thành quả do chính bàn tay con người “nhào nặn” mà thành. Chính vì thế, những người đam mê sáng tạo mô hình tăm tre và biết làm các sản phẩm độc đáo bằng tăm tre xứng đáng với cái danh nghệ nhân trong lòng mọi người. Chúng ta nên tự hào rằng đất nước chúng ta có những nghệ nhân như thế. Và chúng ta cũng hoàn toàn có thể làm được như thế nếu có đam mê. Dưới đây là các mẫu nhà tăm đẹp nhất, bạn hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng.

Các mẫu nhà tăm đẹp nhất

Dưới bàn tay đầy nhiệt huyết và đam mê, những ngôi nhà tăm trở nên vô cùng độc đáo, lung linh và đa dạng. Mỗi sản phẩm mang một thiết kế khác nhau, kích thước khác nhau.

Nếu bạn thích một ngôi nhà nhỏ xinh với thiết kế khá đơn giản, dễ làm, thì đây chính là mẫu nhà lý tưởng cho bạn chọn:

Các mẫu nhà tăm đẹp nhất

So với ngôi nhà thứ nhất thì ngôi nhà thứ hai sau đây có thiết kế độc đáo và ấn tượng hơn với sự kết hợp giữa sự vuông vắn, chắc chắn cùng với những đường cong mềm mại trong thiết kế. Thật thú vị khi những chiếc tăm tre bình thường vừa có thể xếp thành những góc cạnh, những bước tường vuông vắn lại vừa có thể tạo thành một bước tường vòm độc đáo. Một ngôi nhà bằng tăm với thiết kế bắt mắt nằm nổi bật trên một mảnh đất xinh xắn có hàng rào bao quanh, có hồ bơi, có cỏ cây, hoa lá,…

Các mẫu nhà tăm đẹp nhất

Trong một thiết kế khác, khi kết hợp giữa một ngôi nhà bằng tăm đẹp mắt với hệ thống đèn LED độc đáo, ngôi nhà bằng tăm của chúng ta sẽ trở nên lung linh hơn khi về đêm. Tắt tất cả các bóng điện và bật đèn LED lên, bạn sẽ cảm thấy ngôi nhà bằng tăm này vô cùng huyền ảo và sinh động.

Các mẫu nhà tăm đẹp nhất

Các mẫu nhà tăm đẹp nhất

Một ngôi nhà tăm nhiều tầng thì sao nhỉ? Bạn có cảm thấy hứng thú với mẫu nhà tăm này không?

Các mẫu nhà tăm đẹp nhất

Hình ảnh ngôi nhà khi bật đèn LED. Không còn từ ngữ nào khác để miêu tả ngoài từ “đẹp lung linh”.

Các mẫu nhà tăm đẹp nhất

Sẽ vô cùng độc đáo và thích thú nếu bạn tự tay làm một mô hình nhà trên cây xinh xắn. Đương nhiên, sẽ có một chiếc thang dây bằng tăm tre để leo từ nhà trên cây xuống.

Các mẫu nhà tăm đẹp nhất

Một ngôi nhà sàn quen thuộc trên vùng núi cũng là một ý tưởng độc đáo cho dự án xây dựng nhà tăm. Ngôi nhà sàn bằng tăm này sẽ trở nên sinh động hơn, đáng yêu hơn so với phiên bản đời thường.

Các mẫu nhà tăm đẹp nhất

Và đây là một tòa lâu đài bằng tăm đầy thu hút. Sự cầu kỳ, tỉ mẩn kết từng que tăm lại với nhau đã tạo nên một siêu phẩm handmade vô cùng độc đáo và ấn tượng.

Các mẫu nhà tăm đẹp nhất

Trên đây là một vài mẫu nhà tăm tre đã từng được ưa chuộng nhất. Với niềm đam mê và trí tưởng tượng của riêng mình, bạn có thể sáng tạo thêm nhiều thiết kế mới cho ngôi nhà tăm của bạn sinh động hơn. Nếu yêu thích nghệ thuật này, bạn hãy chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và sẵn sàng cho công cuộc làm ngôi nhà bằng tăm của mình nhé. Chúc bạn thành công!

By: kheotay.com.vn

Bài cùng chuyên mục

2 thoughts on “Các mẫu nhà tăm đẹp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *