Nhận làm mô hình
Dịch vụ thiết kế và gia công mô hình của Khéo tay

Thiết kế và gia công mô hình tăm tre theo yêu cầu

Mô hình tăm tre ngày càng trở nên phổ biến và nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng. Với mô hình tăm tre, bạn có thể dùng làm đồ trang trí trong phòng riêng, đồ trưng bày sự kiện, học thuật hoặc dùng làm quà tặng cho những người mà bạn yêu mến. Nếu bạn đang cần một mô hình tăm tre đẹp và mang phong cách của riêng bạn, thì dịch vụ thiết kế – gia công mô hình tăm tre của Khéo tay sẽ làm bạn hài lòng.

Giới thiệu về Khéo tay

Khéo tay là công ty hoạt động trong lĩnh vực mô hình. Đi vào hoạt động từ năm 2015 và đăng ký kinh doanh năm 2017, Khéo tay đã từng bước nỗ lực, tạo nên hình ảnh thương hiệu đẹp trong mắt khách hàng. Qua đó nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng tới những sản phẩm của Khéo tay trên các phương tiện truyền thông.

Các kênh Youtube thương hiệu của Khéo tay

Ngoài uy tín của thương hiệu đã được khẳng định trên các phương tiện truyền thông, Khéo tay còn được biết tới bởi đội ngũ kiếc trúc sư trẻ, giàu tâm huyết và sẵn sàng học hỏi. Đó cũng là niềm tin để khách hàng  gửi gắm tới Khéo tay nhiều đơn hàng quan trọng.

Sự đón nhận của khách hàng với những sản phẩm của Khéo tay là nguồn động viên lớn lao, giúp Khéo tay từng bước hoàn thiện dịch vụ, nhằm mang lại nhiều hơn nữa những lợi ích thiết thực tới khách hàng.

Giới thiệu dịch vụ

Thiết kế và gia công mô hình là một trong những dịch vụ phổ biến của Khéo tay. Công việc này có nhiều nét tương đồng với việc thi công một mô hình sa bàn kiến trúc, từ khâu nhận thiết kế, bóc tách khối lượng, cho tới ghép nối từng bộ phận để tạo nên một mô hình hoàn chỉnh.

Sự khác biệt trong các mô hình mà Khéo tay thực hiện nằm ở nguyên liệu làm mô hình. Các sản phẩm của Khéo tay được khớp nối bằng từng cây tăm tre, theo phương pháp hoàn toàn thủ công. Điều này đòi hỏi nhiều sự tỉ mỉ và công phu từ kỹ thuật viên làm mô hình. Trong khi đó, với mô hình sa bàn, các chi tiết thường là các mảng được cắt sẵn bằng máy móc, sau đó khớp nối với nhau để tạo thành mô hình hoàn chỉnh.

Với dịch vụ của Khéo tay, bạn chỉ cần gửi hình ảnh hoặc file thiết kế, sau đó Khéo tay sẽ lên kế hoạch thực hiện, tư vấn, báo giá và chuyển đổi ý tưởng thành hiện thực. Trong trường hợp bạn chưa có mô hình cụ thể, Khéo tay sẽ gửi tới bạn những mẫu thiết kế có sẵn, sau đó bạn lựa chọn và Khéo tay sẽ gia công.

Khéo tay hoàn thiện sản phẩm để bàn giao
Khéo tay đang hoàn thiện mô hình để bàn giao.

Quy trình đặt hàng tại Khéo tay

01

Gửi mẫu mô hình của bạn tới Khéo tay

02

Khéo tay gửi bạn báo giá và thời gian hoàn thành mô hình

03

Đặt cọc 30% chi phí làm mô hình

04

Khéo tay hoàn thiện và bàn giao mô hình, đồng thời nhận các khoản chi phí mà khách hàng chưa thanh toán.

Báo giá dịch vụ & Liên hệ

Trong lĩnh vực mô hình và sa bàn, việc đưa ra mức giá chung cho tất cả các công trình là khó khăn, vì sẽ có những mô hình có chi tiết đơn giản thì cũng sẽ có những mô hình có nhiều chi tiết cầu kì và phức tạp. Ngoài ra báo giá mô hình còn phụ thuộc vào mật độ xây dựng trên kích thước tấm nền mà khách hàng cần. Theo đó thì mật độ xây dựng càng cao thì giá thành càng cao.

Vì những lý do trên, việc báo giá mô hình sẽ được chuyển tới khách hàng khi Khéo tay nhận mẫu đặt hàng cụ thể. Tuy nhiên, mức giá Khéo tay áp dụng là mức giá theo mặt bằng chung của các đơn vị thiết kế và gia công mô hình kiến trúc hiện nay.

Để nhận báo giá, quý khách vui lòng liên hệ Khéo tay bằng một trong các hình thức sau:

  • Tới và đặt hàng trực tiếp tại: Toà SINH plaza, số 261 Phạm Văn Đồng, q.Bắc Từ Liêm, tp.Hà Nội
  • Liên hệ SĐT/ZALO: 0983.00.22.98
  • Gửi tin nhắn fanpage Khéo tay tại: https://m.me/www.kheotay.com.vn

Một vài sản phẩm của Khéo tay

By: kheotay.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *