Nhận làm mô hình
Cách làm bánh cupcake thập cẩm anh đào - dâu tây - chuối

Cách làm bánh cupcake thập cẩm anh đào – dâu tây – chuối

Với hương thơm dịu nhẹ của chuối, chút nồng àn của sô cô la, vị chua ngọt thanh mát của dâu tây và trái anh đào, cùng vị béo của kem bơ…Tất cả tạo nên những chiếc cupcakes chuối thơm ngon đến không ngờ.

Cách làm bánh cupcake thập cẩm anh đào - dâu tây - chuối
Cách làm bánh cupcake thập cẩm anh đào – dâu tây – chuối

Thành phần:

Làm bánh cupcake

  • 3 chén bột mì
  • 1 ½  muỗng cà phê baking soda (bột nở)
  • 3/4 muỗng cà phê bột nở
  • 3/4 thìa cà phê muối
  • 1 muỗng cà phê quế
  • 2 ly chuối chín nghiền
  • 3/4 cốc sữa bơ
  • 1/2 muỗng cà phê vani
  • 3/4 cốc bơ
  • 1 1/2 chén đường nâu
  • 3 quả trứng

Cách làm bánh cupcake thập cẩm anh đào - dâu tây - chuối

Các bước tiến hành:

Bước 1: Làm nóng lò ở 350F / 170C.

Bước 2: Kết hợp bột, baking soda, bột nở, muối và bột quế trong một chiếc bát và trộn đều và đặt sang một bên. (1:00)

Bước 3: Trong bát khác, kết hợp bơ, chuối, và vani, trộn và đặt sang một bên. (1:20)

Bước 4: Trong bát của một máy trộn đứng, đánh tan bơ, sau đó trộn bơ và đường nâu cho đến khi sáng và mịn. (1:40)

Cách làm bánh cupcake thập cẩm anh đào - dâu tây - chuối
Bước 4

Bước 4: Thêm một quả trứng vào trộn đều. (2:24)

Bước 5: Thêm một nửa hỗn hợp bột vào hỗn hợp bơ và khuấy với tốc độ thấp. (2:30)

Cách làm bánh cupcake thập cẩm anh đào - dâu tây - chuối
Bước 5

Bước 6: Thêm một nửa hỗn hợp chuối, trộn đều. (2:42)

Bước 7: Thêm hỗn hợp bột và hỗn hợp chuối còn lại vào, trộn cho đến khi tất cả mọi thứ được hòa quyện đều vào nhau. (2:52)

Cách làm bánh cupcake thập cẩm anh đào - dâu tây - chuối
Bước 7

Bước 8: Dùng một chảo có lớp lót cupcake và dùng muỗng múc bột bánh vào đầy 2/3 cốc cupcake. Nướng 20 phút hoặc cho đến khi một cây tăm đưa vào trung tâm bánh đi ra sạch. Để nguội hoàn toàn. (3:25)

Cách làm bánh cupcake thập cẩm anh đào - dâu tây - chuối
Bước 8

Đối với Split chuối:

  • Cupcakes chuối
  • Kem bơ sô cô la
  • Kem bơ vani
  • Dứa nghiền nát
  • Dâu
  • Anh đao ngâm rượu
  • Kẹo sprinkles
  • Khay nướng giấy
  • Chuối tươi

 3f

Các bước tiến hành:

Bước 1: Sắp xếp ba cupcakes chuối vào một khay nướng giấy. (4:30)

Bước 2: Sử dụng một Wilton tip 1A đựng kem bơ vani xoáy 1 lớp kem bơ trên bề mặt của mỗi cupcakes . (4:37)

3g

Bước 3: Đổ 1 lớp kem bơ sô cô la lên trên lớp kem vani. (4:50)

Bước 4: Rắc kẹo sprinkles màu sắc lên trên cupcakes và thêm một trái anh đào đao ngâm rượu cho mỗi cupcake. (5:21)

3h

Bước 5: Thêm 2 quả chuối ở 2 bên cupcakes. (5:38)

Bước 6: Ở giữa hai cupcakes, thêm dâu tây, và ở giữa hai cupcakes khác, thêm dứa. (5:56)

2h

Vậy là 1 khay 3 bánh cupcakes chuối được hoàn thành. Bạn có thể thưởng thức chúng cùng bạn bè của mình. Với hương vị thơm ngon cùng màu sắc đẹp mắt, món bánh này hẳn sẽ làm bạn cũng như các tín đồ ẩm thực mê mẩn. Cuối cùng, mời các bạn cùng xem video” Cách làm bánh cupcake thập cẩm anh đào – dâu tây – chuối “mà chuyên mục đã tổng hợp để có thể rõ hơn về cách làm. Chúc các bạn thành công!

[tabs] [/tabs]

By: kheotay.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *