Nhận làm mô hình
Cách làm bánh cupcake cho ngày Halloween

Cách làm bánh cupcake cho ngày Halloween

Bạn đã sẵn sàng cho lễ hội Halloween với những chiếc bánh cupcake tuyệt vời, độc đáo. Đây là 1 món ăn không thể thiếu trong đêm Halloween với những tạo hình ngộ nghĩnh, đậm chất quái vật (ma, dơi, bí ngô mặt quỷ,..) nhưng hương vị lại ngọt ngào mê mẩn. Hãy cùng xem qua những chiếc cupcakes ngọt ngào,dễ thương mà không kém phần rùng dưới đây.

Cách làm bánh cupcake cho ngày Halloween
Cách làm bánh cupcake cho ngày Halloween

Thành phần:

  • Xi-rô ngô
  • Sốt sô cô la
  • Bột nhồi dạng gel màu đỏ
  • Cupcakes
  • Kem bơ trắng

Các bước thực hiện:
Bước 1: Trộn xi-rô ngô với 1-2 thìa nước sốt sô cô la. (1:13)

Bước 2: Thêm gel màu đỏ và trộn với nhau đến khi tất cả hòa quyện vào nhau. (1:28)

Bước 3: Đổ hỗn hợp vừa trộn vào 1 túi đường ống buộc chặt lại với 1 đầu nhọn. (1:43)

Bước 4: Phết kem bơ lên mặt cupcake bằng cách bóp kem bơ trong túi vào trung tâm bánh, sau đó phết xung quanh kín mặt bánh và tạo vòng xoắn đi lên. (1:50)

Bước 5: Cho hỗn hợp xi-rô, sốt sô cô la và gel màu đỏ lên trên lớp kem trắng với kiểu tạo hình như bị dính máu. (2:02)

Bước 6: Lưu trữ trong tủ lạnh trong một hộp kín trong 2-3 ngày.

Vậy là những chiếc bánh cupcakes ấn tượng cho lễ hội Halloween được hoàn thành. Cách trang trí bánh khá rùng rợn tạo nên 1 chiếc bánh cupcake đẫm máu, nhưng hương vị ngọt ngào của nó thì không ai cưỡng lại được. Cuối cùng, mời các bạn cùng xem clip” Cách làm bánh cupcake cho ngày Halloween ” mà chuyên mục đã tổng hợp phía dưới bài viết. Chúc các bạn thành công!

[tabs] [/tabs]

By: kheotay.com.vn

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *