Nhận làm mô hình
Cách làm bánh cupcake kẹo bông nhiều màu

Cách làm bánh cupcake kẹo bông nhiều màu

Cupcakes nhỏ nhắn, xinh xắn luôn luôn có 1 sức hấp dẫn kỳ lạ. Chỉ cần vài biến tấu nho nhỏ khác, vài nguyên liệu khác, hương liệu khác, cupcakes lại có những biến hóa khác nhau để chiều lòng các khẩu vị khác nhau. Cupcakes mang cái nét tinh tế, nét xinh đẹp, nét ngọt ngào, quyến rũ. Nếu bạn yêu cupcakes, hãy thử làm món cupcake kẹo bông nhiều màu dưới đây.

Cách làm bánh cupcake kẹo bông nhiều màu
Cách làm bánh cupcake kẹo bông nhiều màu

Thành phần:

Cupcakes:

  • 1 ¼ chén bột mỳ
  • 1 muỗng cà phê bột nở
  • 1/4 thìa cà phê muối
  • 1/2 cốc bơ
  • 1 chén đường
  • 2 trứng
  • ½ cốc sữa
  • ¼ đến ½ muỗng cà phê kẹo bông hương
  • 1 cốc kẹo bông (không đóng gói)
  • Gel hồng, xanh, tím

Bơ:

  • 1 cốc bơ
  • 2 chén đường icing
  • ¼ đến ½  muỗng cà phê kẹo bông hương
  • 2 muỗng canh sữa
  • 1 cốc kẹo bông

8a

Cách làm:

Cupcakes

Bước 1: Làm nóng lò nướng đến 350F, chuẩn bị chảo cupcake có lớp lót.

Bước 2: Trong một bát nhỏ, trộn đều bột mì, bột nở và muối. (1:06)

Bước 3: Trong bát của một máy trộn, nghiền nát bơ, sau đó trộn thêm đường và tiếp tục cho thêm trứng vào trộn cho đến khi sáng và mịn. (1:20)

8b

Bước 4: Thêm hương liệu và trộn thêm vào. (1:44)

Bước 5: Cho một nửa hỗn hợp bột vào và trộn đều, trong quá trình trộn, từ từ thêm sữa, sau đó cho phần bột còn lại vào và trộn đến khi bột mịn. (2:01)

Bước 6: Cuối cùng cho kẹo bông vào trộn. (2:35)

Bước 7: Chia bột thành ba phần bằng nhau và cho gel màu tím, màu xanh, và một màu hồng vào mỗi bát. (3:08)

Bước 8: Múc 3 muỗng canh bột với 3 màu khác nhau vào 1 cốc cupcake sao cho chỉ đầy ¾ cốc cupcake. (4:13)

8c

Bước 9: Nướng cupcakes trong 20 phút và để nguội hoàn toàn.

Kem bơ:

Bước 1: Trộn kem bơ trong máy trộn đến khi mịn. (5:10)

Bước 2: Thêm đường, sữa và hương liệu vào trộn cho đến khi mịn. (5:13)

Bước 3: Thêm kẹo bông, trộn đều cho đến khi kẹo bông được chia thành từng miếng nhỏ. (5:44)

8d

Bước 4: Cho hốn hợp kem vào túi đường ống được gắn với một tip mở tròn lớn, như Ateco 809. (5:57)

Bước 5: Bóp kem lên trên mặt cupcakes và trang trí với bông kẹo nhỏ nếu muốn. (6:05)

8e

Bước 6: Dùng ngay, hoặc lưu trữ trong một hộp kín trong tủ lạnh 2-3 ngày.

Vậy là những chiếc cupcakes kẹo bông được hoàn thành. Chúng nhỏ nhắn, xinh xắn, ngọt ngào và nhiều màu sắc. Cuối cùng, bạn có thể xem chi tiết hơn về cách làm bánh cupcake kẹo bông nhiều mà mà chuyên mục đã tổng hợp phía dưới. Chúc bạn thành công!

[tabs] [/tabs]

By: kheotay.com.vn

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *