Ngon tuyệt với kem sữa tươi trang trí cho bánh gato. Lớp kem này không chỉ làm đẹp hơn cho chiếc bánh gato mà còn rất tuyệt vời khi thưởng thức. Hãy cùng chuyên mục làm kem sữa tươi cho bánh gato thêm hấp dẫn hơn.
Nguyên liệu:
- Malai từ 15 ngày
- 1 lít sữa
Cách làm:
Bước 1: Đun sôi sữa trong 15 phút. (1:06)
Bước 2: Đun cho kem malai phồng dày lên, tạo một lỗ trong sữa. (1:31)
Bước 3: Tiếp tục đun sôi trong 15 phút, sau đó tắt và đậy nắp. (1:49)
Bước 4: Đặt vào ngăn mát tủ lạnh trong hai giờ. (1:53)
Bước 5: Lấy ra khỏi tủ, hớt phần kem malai phía trên ra một cái bát. (2:20)
Bước 6: Đậy nắp và giữ trong tủ lạnh cho đến khi malai dày lên và phồng đầy bát, để trong 15 ngày. (2:36)
Bước 7: Múc một phần kem ra một cái âu khác mài kem trơn và phồng hơn. (3:31)
Bước 8: Chuyển sang một hộp kín khí rồi để trong tủ lạnh, có thể để trong tủ lạnh 1 tháng và lấy ra để làm kem phết trang trí bánh gato. (3:44)
Vậy là quy trình làm kem tươi trang trí bánh gato đã hoàn thành. Với cách thức làm kem có phần lạ lẫm và cầu kỳ một chút nhưng khá thú vị. Cuối cùng, mời các bạn cùng xem video”Cách làm kem sữa tươi trang trí cho bánh gato “mà chuyên mục đã tổng hợp để có thể rõ hơn về cách làm. Chúc các bạn thành công! [tabs] [/tabs]
By: kheotay.com.vn