Kem bơ có thể nói là phần rất quan trọng tạo nên sức hấp dẫn và thành công của chiếc bánh ngọt. Chính vì vậy hôm nay chuyên mục sẽ giới thiệu cho bạn cách làm kem bơ Thụy Sỹ có thể nói là một trong những loại kem truyền thống ngon nhất trên thế giới với sự thơm ngon, béo ngậy.
Nguyên liệu gồm có:
- 1 lòng trắng trứng
- Đường 35-40 g
- Bơ nhạt 100 g
- Máy đánh trứng
Các bước làm kem bơ
Bước 1: Đánh bông lòng trắng trứng, sau đó từ từ cho thêm đường đánh cho đến khi tan hết và quyện vào nhau.(0:42)
Bước 2: Cho bơ từng chút một vào đánh, đánh theo một chiều. Sau khi cho hết bơ vào tiếp tục đánh cho mịn và quyện vào nhau.(1:15)
Chỉ với hai bước cực kì đơn giản là bạn có thể làm cho mình một loại kem bơ. Đây sẽ là loại kem được nhiều người ưa thích khi làm bánh. Cuối cùng, mời các bạn cùng xem video” Cách làm kem cho bánh gato sinh nhật – kem Thụy Sỹ”mà chuyên mục đã tổng hợp để có thể rõ hơn về cách làm. Chúc các bạn thành công! [tabs] [/tabs]
By: kheotay.com.vn