Nhận làm mô hình
Cách làm bánh kem sinh nhật 7 sắc cầu vồng

Cách làm bánh kem sinh nhật 7 sắc cầu vồng

Lấy ý tưởng từ hình ảnh 7 sắc cầu vồng, với những biến tấu tinh tế, một món bánh kem mới được làm ra và dễ dàng đi vào lòng người bằng những sáng tạo đẹp mắt, bằng hương vị ngọt ngào của sô-cô-la và kem bơ mát lạnh.

Cách làm bánh kem sinh nhật 7 sắc cầu vồng
Cách làm bánh kem sinh nhật 7 sắc cầu vồng

Thành phần:

  • 3 bánh sô cô la tròn đường kính 8 inch (khoảng 20 cm)
  • Kem bơ màu (đỏ, cam, vàng, xanh lá cây, màu xanh và màu tím)
  • Kem bơ trắng
  • Jellybeans (thạch đậu đỏ, cam, vàng, xanh lá cây, màu xanh và màu tím)
  • Wilton tip 2A (hoặc tip tròn bất kỳ)

Cách làm:

Bước 1: Nướng bánh và làm mát, chuẩn bị kem bơ và đặt mỗi màu vào một túi đường ống.

Bước 2: Với lớp bánh đầu tiên, tạo một vòng kem bơ tím xung quanh cạnh bên ngoài của bánh, rộng khoảng 2 cm. (1:14)

4a

Bước 3: Tiếp theo, chuyển sang vòng kem bơ màu xanh, sát với vòng màu tím. (1:30)

4b

Bước 4: Lặp lại với lớp kem bơ xanh lá cây, sau đó là kem bơ vàng, rồi tới màu cam, và cuối cùng điền vào trung tâm với kem bơ màu đỏ. (1:51)

4c

Bước 5: Đặt lớp bánh thứ hai lên trên các vòng kem bơ và lặp lại các bước từ 2 đến 4. (2:12)

4d

Bước 6: Sau khi hoàn thành lớp thứ 2, đặt lớp thứ ba của bánh trên đầu, đảm bảo bánh thẳng từ trên xuống, sau đó để vào tủ lạnh để bơ cúng lại.

Bước 7: Sau khi bơ đã đông đặc, bạn có thể phủ kín bánh hoàn toàn với kem bơ trắng, đảm bảo trên và xung quanh được mịn màng. (3:08)

4e

Bước 8: Trên đỉnh của bánh, lấy vài viên thạch màu tím và làm thành một vòng quanh các cạnh bên ngoài của bánh giống như những gì đã được thực hiện trước đó với vòng kem bơ tím. (3:24)

Bước 9: Sử dụng đậu thạch màu xanh, làm một vòng quanh bên trong của đậu thạch tím, sau đó là các vòng đậu thạch xanh lá cây, sau đó màu vàng, cam và cuối cùng là màu đỏ. (4:11)

4f

Bước 10: Sử dụng kem bơ còn sót lại vào trong một túi đường ống được gắn với một tip 2A và tạo quả bóng tròn nhỏ hoặc đóng băng bên cạnh thạch tím xung quanh đầu cạnh bánh phía trên. (4:40)

Bước 11: Lặp lại các kỹ thuật tương tự cho các cạnh đáy của bánh. (5:00)

Vậy là một chiếc bánh kem “cầu vồng” đã được hoàn thành, Khi cắt bánh ra, bạn sẽ thấy trên mặt cắt cũng có 7 màu sắc của cầu vồng từ trung tâm bánh đi ra. Một chiếc bánh đẹp mắt từ ngoài vào trong cũng với hương vị hấp dẫn chắc chắn sẽ làm hài lòng những người mà bạn yêu thương. Và để hiểu rõ hơn về cách làm chiếc bánh này, các bạn có thể xem thêm video” Cách làm bánh kem sinh nhật 7 sắc cầu vồng ” mà chuyên mục đã tổng hợp phía dưới bài viết. Chúc các bạn thành công!

[tabs] [/tabs]

By: kheotay.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.