Nhận làm mô hình
Lưới dây thừng

Bán lưới dây thừng trang trí nhiều kích thước khác nhau

Ngoài cung cấp dây thừng các loại, Khéo tay còn cung cấp dịch vụ đan lưới dây thừng trang trí theo yêu cầu. Với nguồn dây thừng sẵn có cùng đội ngũ đan lưới nhiều kinh nghiệm, Khéo tay mang tới bạn dịch vụ có chất lượng tốt, sẵn sàng đáp ứng nhiều yêu cầu về tiến độ.

Lưới dây thừng trang trí
Lưới dây thừng trang trí – dây 10 ly, ô mắt lưới 12*12cm

Giới thiệu về chất liệu dây thừng dùng đan lưới

Để có một tấm lưới dây thừng tốt thì trước hết, dây dùng để đan lưới phải là dây thực sự chất lượng. Dây thừng mà Khéo tay sử dụng là dây được bện 100% từ sợi gai thực vật. Do dó, dây giữ được màu nâu cổ điển của dây thừng truyền thống, phù hợp với hầu hết các không gian kiến trúc, đặc biệt là các không gian mang hơi hướng cổ điển. Không những vậy, với kinh nghiệm phân phối dây thừng nhiều năm, loại dây mà Khéo tay sử dụng có chất lượng vượt trội hơn mọi loại dây dùng để đan lưới hiện nay. Dây thừng của Khéo tay được bện một cách chắc chắn, không lỏng lẻo. Đảm bảo độ dẻo dai cũng như độ bền của tấm lưới sau khi đan.

Dây thừng của Khéo tay được bện rất chắc chắn
Dây thừng của Khéo tay được bện rất chắc chắn

So sánh mẫu dây thừng dùng để đan lưới tai Khéo tay với mẫu dây thừng của một vài đơn vị khác. Dễ dàng nhận thấy dây thừng Khéo tay sử dụng được bện chắc chắn, các lọn dây được xoắn với nhau rõ ràng và chặt chẽ. Trong khi mẫu còn lại được bện lỏng lẻo, các lọn dây không rõ ràng, cầm trên tay có cảm giác nhẹ và còn rỗng rất nhiều.

So sánh dây đan lưới của Khéo tay
So sánh dây đan lưới của Khéo tay

Cách đan lưới mà Khéo tay đang áp dụng

Có nhiều cách đan lưới từ đơn giản tới phức tạp. Nhưng cách đan lưới bền và đẹp nhất, đã được áp dụng từ hàng trăm năm ở Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới chính là cách đan lưới truyền thống của ngư dân. Bản chất của cách đan lưới này là dùng một sợi thừng dài, sao đó đan tỉ mỉ từng ô lưới, hết dây đến đâu thì “chầu” thêm dây tới đó để đan tiếp (“chầu” là thuật ngữ của người đan lưới đánh cá, nghĩa dễ hiểu của từ này là chỉ sự nối dây thừng). Với cách đan lưới này cộng thêm với việc “chầu dây” thì mảnh lưới đan lên sẽ rất đều và đẹp, ít mối nối hơn hẳn so với các cách đan khác. Không những vậy, lưới đan kiểu này thì thực sự là chắc chắn. Tuy nhiên, việc đan lưới như trên đòi hỏi người đan phải có kỹ thuật đan tốt, tay thắt dây cũng phải tương đối khỏe và đặc biệt nhất là cần nhiều thời gian.

Lưới dây thừng đang được đan tại Khéo tay theo cách đan truyền thống
Lưới dây thừng đang được đan tại Khéo tay theo cách đan truyền thống

Giải thích một chút về việc vì sao cách đan lưới này tốn nhiều thời gian. Vì bản chất cách đan này sẽ tạo thành một ô lưới, sau đó phải luồn dây qua và kéo cho đến hết dây thì mới xong được nút thắt. Và để tính thẩm mỹ của lưới là đẹp nhất thì càng hạn chế nối dây càng tốt. Vì vậy, thông thường thì người thợ đan phải kéo trung bình khoảng 20m dây cho 1 nút thắt. Công việc cứ như vậy gần như xuyên suốt quá trình đan lưới. Cũng chính vì một tấm lưới chỉ đan bằng 1 sợi duy nhất, hết lại nối thêm dây nên 1 thợ thủ cung chỉ đan được cho 1 tấm lưới, do đó dù có 5-10 người cùng đan thì thời gian đan cho 1 tấm cũng khó mà nhanh hơn được.

Khéo tay giao dây thừng và lưới dây thừng tới khách hàng
Khéo tay giao dây thừng và lưới dây thừng tới khách hàng

Báo giá lưới dây thừng trang trí

Giá thành của lưới dây thừng trang trí phụ thuộc vào đường kính dây dùng để đan và kích thước ô mắt lưới. Báo giá cụ thể như sau:

Bảng báo giá lưới dây thừng

(Ngoài các khổ lưới cơ bản như trên, chúng tôi cũng có thể nhận đan những khổ lưới có kích thước tùy chỉnh khác).

Báo giá dây thừng 12042021
Báo giá lưới dây thừng trang trí

Báo giá bên trên dành cho lưới dây thừng đan ô hình thoi. Nếu quý khách cần đan lưới ô vuông, vùi lòng cộng thêm 20% giá thành so với đan lưới ô thình thoi.

Quy trình đặt đan lưới dây thừng tại Khéo tay

Khéo tay có nguồn thợ đan lưới thủ công lành nghề, vì vậy chúng tôi sẵn sàng đáp ứng đơn hàng của quý khách với những yêu cầu tiến độ gấp rút. Quan trọng hơn, chất lượng về cách đan lưới và của dây đan lưới là những vấn đề chúng tôi luôn cam kết tuyệt đối với khách hàng.

Quy trình đặt hàng cụ thể như sau:

1/ Quy khách cần đặt cọc 30% giá trị đơn hàng

2/ Khéo tay đan lưới và báo cáo tiến độ đơn hàng

3/ Khách hàng nhận lưới theo kế hoạch bàn giao, đồng thời thanh toán nốt các chi phí còn lại khi nhận hàng.

Hình thức thanh toán

1/Khách hàng thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty tại địa chỉ: 

Tầng 5, số 102 Phạm Văn Đồng, q.Bắc Từ Liêm, tp.Hà Nội

 Giờ làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7

  • Sáng: 7h30 – 11h30
  • Chiều: 13h30 – 17h30

2/ Thanh toán chuyển khoản

Thông tin chuyển khoản:

Ngân hàng ACB – Chi nhánh Hoàng Cầu – Hà Nội

Chủ tài khoản: Nguyễn Hữu Tấn

Số tài khoản: 189 378 399

hoặc

Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Ba Đình – Hà Nội

Chủ tài khoản: Nguyễn Hữu Tấn

Số tài khoản: 06 1100 1936 504

Chân thành cảm ơn quý khách tin tưởng và sử dụng dịch vụ của kheotay.com.vn

By: kheotay.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.