Nhận làm mô hình
Các cỡ dây thừng trang trí tại Khéo tay

Bán dây thừng trang trí, dây thừng kéo co và lưới dây thừng các loại

Khéo tay là đơn vị chuyên cung cấp dây thừng trang trí, dây thừng kéo co và lưới dây thừng trang trí giá rẻ. Giá bán và hình ảnh dây thừng tại Khéo tay luôn công khai và rõ ràng, qua đó giúp quý khách dễ dàng chọn lựa.

Các dịch vụ về Dây thừng trang trí mà Khéo tay đang cung cấp

Miễn phí giao hàng Toàn Quốc với đơn từ 200k

Không phân biệt mua ít hay nhiều, giá rẻ như nhau.

Bán dây thừng trang trí handmade
Bán dây thừng trang trí handmade

Giới thiệu sản phẩm Dây thừng trang trí và handmade

Có rất nhiều kích cỡ dây thừng trang trí phục vụ cho nhiều mục đích công việc. Nếu để phục vụ cho công việc thiết kế văn phòng, nội thất, nhà riêng ..v..v.. thì những mẫu dây thừng sợi trung được ưa chuộng nhiều nhất. Nhóm dây thừng sợi trung bao gồm các dây có đường kích dao động trong khoảng 8 – 16mm

Trong thế giới handmade thì ngược lại, những mẫu dây thừng sợi nhỏ với đường kính 2mm, 3mm và 6mm là được ứng dụng nhiều nhất. Chỉ với 3 mẫu dây thừng như vậy là đủ để làm rất nhiều món đồ handmade độc đáo.

Tuy nhiên, ứng dụng của dây thừng trong từng lĩnh vực chỉ mang tính chất tương đối, nghĩa là bạn hoàn toàn có thể sử dụng dây thừng sợi nhỏ cho thiết kế kiến trúc văn phòng, hoặc ngược lại, sử dụng dây thừng sợi trung cho làm đồ handmade. Tất cả phụ thuộc vào ý tưởng và sự sáng tạo vô hạn của người sử dụng.

Về chất liệu: Có 2 loại sợi chính để bện dây thừng là sợi gai thực vật hoặc sợi công nghiệp. Cả 2 loại sợi này đều rất bền, dây thừng từ sợi gai được chứng minh bền bỉ qua suốt thời gian kháng chiến của quân đội, còn dây từ sợi công nghiệp lại được tối ưu và cải tiến nhờ các công nghệ hiện nay.

Bạn sẽ chọn dây thừng từ sợi gai nếu bạn cần tông màu nâu cổ điển, giàu tính thủ công. Đặc biệt phù hợp nếu các chi tiết thiết kế cần độ bền bỉ cao, không gian mang hơi hướng cổ điển và hoài niệm.

Đặc trưng của dây thừng làm từ sợi gai
Đặc trưng của dây thừng làm từ sợi gai là màu nâu cổ điển và sợi được bện thủ công
Các cỡ dây thừng lớn - bé tại Khéo Tay
Các loại dây thừng sợi gai mà Khéo tay kinh donah

Bạn sẽ chọn dây thừng bện từ sợi công nghiệp nếu chi tiết thiết kế cần độ bền bỉ cao, an toàn và phong cách thiết kế mang hơi hướng hiện đại. 

Loại dây này được bện từ rất nhiều sợi cotton và có pha với ni-long. Vì vậy dây không chỉ mịn, dai mà còn mềm mại tương tự như dây thừng sợi gai thực vật.

Dây từ sợi công nghiệp không những bền mà còn có màu trắng khá bắt mắt
Dây từ sợi công nghiệp không những bền mà còn có màu trắng ngà vàng bắt mắt

Ngoài tác dụng để trang trí hoặc làm lưới an toàn, dây từ sợi công nghiệp có thể được sử dụng để làm dây kéo co. Dây kéo co sẽ có đường kính dây là 25mm và chiều dài mỗi cuộn là 30m. Dây này sợi lớn và rất dai nên sẽ cực kì chắc chắn và bền bỉ.

Dây thừng kéo co đường kính 25mm tại Khéo tay
Dây thừng kéo co đường kính 25mm màu trắng tại Khéo tay

Qua các hình ảnh thật bên trên thì rất dễ để bạn có thể phân biệt giữa dây thừng trang trí được bện từ sợi gai hay sợi công nghiệp, bạn chỉ cần nhìn trực tiếp vào sợi dây, nếu là dây thừng được bện bằng sợi gai thì sẽ thấy các lông gai trên dây bị xơ và xù lên, khi xờ vào có cảm giác hơi gợn tay thay vì mượt và bóng như các loại sợi công nghiệp. Viêc phân biệt sợi gai hay sợi công nghiệp không khó, bạn chỉ cần nhìn qua cũng có thể phân biệt được đâu là sợi gai truyền thống và đâu là sợi công nghiệp.

Giới thiệu sản phẩm Lưới dây thừng trang trí

Ngoài cung cấp dây thừng trang trí, Khéo tay còn cung cấp thêm dịch vụ Đan lưới dây thừng trang trí. Với dịch vụ này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí so với việc tự đan lưới. Các sản phẩm lưới dây thừng trang trí tại Khéo tay rất đa dạng, bao gồm nhiều khổ lưới với nhiều kích thước dây đan lưới và kích thước ô mắt lưới. Và đặc biệt là Khéo tay có thể đan cả lưới từ dây thừng sợi gai và dây thừng sợi công nghiệp.

Một góc đan lưới dây thừng tại Khéo tay
Một góc đan lưới dây thừng tại Khéo tay
Lưới dây thừng trang trí sau khi đan xong được trải rộng ra, các ô mắt lưới rất đều và đẹp
Mẫu lưới dây thừng trang trí bên trên sau khi đan xong được trải rộng ra, các ô mắt lưới rất đều và đẹp

Phương pháp đan lưới dây thừng trang trí

Hiện tại, Khéo tay đang áp dụng 2 hình thức đan lưới chính, bao gồm

a/ Phương pháp đan lưới với ô mắt lưới hình thoi

Đây là cách đan lưới truyền thống mà ngư dân hay sử dụng. Với cách đan lưới này, mỗi một mảnh lưới cùng lúc chỉ được đan bởi 1 người thợ duy nhất. Vì vậy, để tiến độ thi công nhanh thì đòi hỏi người thợ đan phải thực sự lành nghề và khéo tay.

Cụ thể, người thợ đan sử dụng 1 đầu của 1 sợi dây duy nhất, sau đó đan thắt từng mắt lưới cho tới khi hết sợi dây thì tiếp tục nối dài dây và đan tới khi xong mảnh lưới. Cách nối dây thừng cũng được học từ ngư dân lâu năm, để mối nối được đẹp và chặt chẽ nhất.

Dưới đây là video về dây thừng Khéo tay dùng đan lưới và cách đan lưới hình thoi

b/ Phương pháp đan lưới có ô mắt lưới hình vuông

Đan lưới ô vuông cũng là một phương pháp đan được nhiều người lựa chọn. Xét về công đan lưới, lượng dây đan lưới thì phương pháp đan lưới ô vuông cầu kỳ và cần nhiều dây hơn phương pháp đan lưới hình thoi.

Dưới đây là tấm lưới ô vuông dây 14ly, ô mắt lưới 25*25cm được Khéo tay đan và được khách sử dụng làm lưới bảo vệ.

Lưới dây thừng trang trí với mắt lưới ô vuông do Khéo tay thực hiện

Chất lượng lưới đan bởi Khéo tay

Chỉ khi bạn cầm trên tay mảnh lưới do Khéo tay đan, sau đó so sánh với bất kỳ một mảnh lưới nào khác, bạn sẽ cảm nhận được ngay sự khác biệt của lưới do Khéo tay thực hiện và lưới thông thường. Lưới dây thừng do Khéo tay thực hiện cam kết đảm bảo chất lượng tử nguyên liệu dùng để đan, cho tới độ đồng đều và chặt chẽ của từng mắt lưới.

Ở đâu bán dây thừng và lưới dây thừng trang trí rẻ, Khéo tay bán rẻ hơn!

Hiện tại, có rất nhiều địa chỉ bán dây thừng và lưới dây thừng trang trí. Tuy nhiên, do chi phí thuê mặt bằng cao nên vì thế mà giá thành của mặt hàng này có thể sẽ hơi đắt. Một cách khác để mua loại dây này là các bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại “kheotay.com.vn“. Sản phẩm cung cấp tại website là sản phẩm chất lượng, với giá thành rất rẻ do được nhập trực tiếp từ xưởng.

Dây thừng được xếp gọn gàng trên xe để gửi tới khách hàng
Dây thừng và lưới dây thừng được xếp gọn gàng trên xe để gửi tới khách

Đặc biệt, các hình ảnh về mặt hàng được đăng trong bài viết giới thiệu là hình ảnh thật 100%. Khi nhận hàng, nếu phát hiện không phải hàng như trong bài giới thiệu, các bạn sẽ được hoàn lại toàn bộ phí mua hàng và phí chuyển phát (nếu có).

Báo giá cho thuê dây thừng kéo co

Nếu ít sử dụng, thay vì mua một cuộn dây kéo co giá ~780.000đ, quý khách có thể thuê cuộn dây kéo co để tiết kiệm chi phí.

Thời gian thuê Chi phí thuê
1 ngày 160.000đ
2 ngày 220.000đ
3 ngày 280.000đ
4 ngày 340.000đ
5 ngày 400.000đ
 • Dây cho thuê là dây gai kéo co chuyên dụng, đường kính Φ23mm, dài ~26m
 • Quý khách thuê dây vui lòng đặt cọc 500k. Tiền đặt cọc được hoàn lại khi Khéo tay nhận lại dây.
 • Yêu cầu dây khi nhận lại không bị đứt rời hoặc bị thiếu.

Báo giá dây thừng sợi thực vật

Cỡ dây thừng Giá bán (không phân biệt mua ít hay nhiều)
2ly loại thường 500đ/m – Cuộn 50m
3 ly 900đ/m – Cuộn 100m
4 ly 2.400đ/m
6 ly 2.900đ/m
8 ly 3.500đ/m
10 ly 5.200đ/m
12 ly 7.000đ/m
14 ly 8.600đ/m
16 ly 13.800đ/m
18 ly 14.800đ/m
23 ly (dây kéo co Φ23)  26.000đ/m
Dây cỡ từ 25ly tới 40ly Vui lòng liên hệ để shop báo giá đặt hàng

Báo giá dây thừng sợi công nghiệp

Cỡ dây thừng Giá bán (không phân biệt mua ít hay nhiều)
6 ly 2.200đ/m
8 ly 3.800đ/m
10 ly 5.800đ/m
12 ly 7.800đ/m
14 ly 9.800đ/m
16 ly 15.600đ/m
18 ly 17.600đ/m
25 ly (dây kéo co Φ25)  26.800đ/m

Báo giá lưới dây thừng trang trí

Áp dụng cho cả dây thừng sợi gai và dây thừng sợi công nghiệp

Xin lưu ý:

 • Quý khách cần thanh toán trước 30% chi phí làm lưới dây thừng.
 • Báo giá cập nhật ngày 25.12.2021, áp dụng cho ô mắt lưới hình thoi. Nếu quý khách đan lưới ô vuông, giá thành sẽ cộng thêm 20% so với đan lưới hình thoi thông thường. 
Báo giá lưới dây thừng trang trí
Báo giá lưới dây thừng trang trí

Ứng dụng của dây thừng trang trí

Trong thế giới handmade, dây thừng trang trí là loại nguyên liệu rất được ưa chuộng. Với loại nguyên liệu này, các bạn có thể tận dụng để làm những chiếc lồng đèn từ dây thừng, làm đế lót ly, làm giỏ xách, làm giỏ đựng đồ, làm vòng đeo tay v.v.

Trong lĩnh vực thiết kế dân dụng, dây thừng phát huy tối đa vai trò trong việc trang trí cho căn phòng trở nên đẹp hơn và giàu hơi hướng hoài cổ hơn. Có rất nhiều mẫu thiết kế nội thất trong quán cafe, văn phòng làm viêc ..v.v.. lấy dây thừng làm cảm hứng chính. Một vài chi tiết hay sử dụng dây thừng nhất bao gồm lưới dây thừng, thảm làm từ dây thừng, đèn kết hợp với dây thừng, .v.v..

Đề làm được những món đồ handmade từ dây thừng hoặc trang trí phòng bằng dây thừng, các bạn có thể tham khảo qua nhiều nguồn tài liệu. Tuy nhiên, cách đơn giản nhất là các bạn có thể ghé thăm chuyên mục dây thừng handmade trên “kheotay.com.vn“; các bài viết tại đây được cập nhật thường xuyên và khá phong phú về ý tưởng cũng như về cách làm. Hy vọng rằng đây sẽ là một điểm đến có ích đối với các bạn!

Hình thức đặt hàng

Quý khách có thể liên hệ đặt hàng và trao đổi các thông tin qua 2 phương thước

 • Gọi điện theo số điện thoại: 0983.00.22.98
 • Liên hệ qua Zalo: 0983.00.22.98

Quý khách vui lòng liên hệ theo khung thời gian làm việc, các ngày từ thứ 2 tới thứ 7 hàng tuần:

 • Buổi sáng; Từ 8h-12h
 • Buổi chiều: Từ 13h30-17h30

kheotay.com.vn áp dụng hình thức ship – COD toàn quốc, khách hàng chỉ cần đặt hàng và thanh toán chi phí cho nhân viên bưu tá khi đã nhận hàng.

By: kheotay.com.vn

10 thoughts on “Bán dây thừng trang trí, dây thừng kéo co và lưới dây thừng các loại

  • admin says:

   Dạ,quấn lốp xe nên dùng dây 12 ly là vừa vặn nhất ạ. Dây này có giá là 12.000đ/m nếu anh mua dưới 20m, và giá là 9.000đ/m nếu anh mua trên 100m.

  • admin says:

   Em chào anh.
   Quán cafe có nhiều hạng mục, ví dụ như làm lưới cho quán, làm dây thả đèn, làm dây mắc ngang dọc trên trần,.v.v. Mỗi một hạng mục đều cần sử dụng loại dây sao cho phù hợp với thiết kế và không gian của quán.
   Nếu được, anh vui lòng nhắn trực tiếp qua Zalo của Khéo Tay theo số: 0983.00.22.98 để shop có thể thấy hình ảnh cụ thể của quán để tư vấn cho chính xác.
   Khéo tay xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *