Que đè lưỡi hàng xuất khẩu

Đánh giá que đè lưỡi xuất khẩu – Kích thước 1*11.5

Home » Que đè lưỡi » Đánh giá que đè lưỡi xuất khẩu – Kích thước 1*11.5

Trên thị trường hiện có hai loại que đè lưỡi chính, gồm que đè lưỡi hàng xuất khẩu và que đè lưỡi thông thường. Sự tồn tại song song của hai mặt hàng này khiến nhiều tín đồ handmade đôi khi phải lưỡng lự trong việc lựa chọn. Tuy nhiên, sau khi đọc bài viết so sánh dưới đây, có thể các bạn sẽ tìm được câu trả lời cho riêng mình. 

Que đè lưỡi hàng xuất khẩu
Que đè lưỡi hàng xuất khẩu – Cỡ que 1*11.5cm

Để khách quan, chuyên mục sẽ so sánh hai loại que đè lưỡi này trên các phương diện sau:

1, Giá của sản phẩm

2, Chất lượng của sản phẩm, bao gồm:

a, Độ hoàn thiện của sản phẩm tốt nhất

b, Tỷ lệ que lỗi trong 1kg sản phẩm

c, Mức độ đều màu

3, Tính hiệu quả về kinh tế

1, Giá của sản phẩm

Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất giữa que đè lưỡi hàng xuất khẩu và que đè lưỡi thông thường chính là giá cả. Que đè lưỡi hàng xuất khẩu thường có giá cao hơn que đè lưỡi thông thường, song mức chênh là không nhiều. Ngoài ra, que đè lưỡi hàng xuất khẩu được bó rất đẹp và công nghiệp, còn que đè lưỡi thông thường chỉ được đóng trong túi theo kilogam.

2, Chất lượng của sản phẩm

a, Độ hoàn thiện của sản phẩm tốt nhất

Để đánh giá về độ hoàn thiện của sản phầm tốt nhất, chuyên mục đã lấy ra hai mẫu que đẹp nhất, hoàn thiện nhất của mỗi dòng sản phẩm, sau đó chụp ảnh đề các bạn quan sát, đồng thời chuyên mục cũng sẽ đánh giá theo cảm giác khi cầm hai mẫu que này trên tay.

Que đè lưỡi handmade
Que đè lưỡi handmade

Như hình phía trên là hình ảnh chụp mức độ hoàn thiện tốt nhất của que đè lưỡi hàng xuất khẩu và que đè lưỡi thông thường (ảnh thật, không qua chỉnh sửa). Nhìn qua hình ảnh thì các bạn có thể thấy, mức độ hoàn thiện của hai loại que đè lưỡi này là tương đương và rất khó để nhận ra đâu là hàng xuất khẩu và đâu là hàng thông thường. Tuy nhiên, nếu cầm trên tay và miết nhẹ trên bề mặt của que đè lưỡi thì bạn sẽ nhận ra sự khác biệt giữa chúng. Que đè lưỡi hàng xuất khẩu rất trơn và nhẵn, trong khi que đè lưỡi hàng thông thường hơi nhám và có vẻ chưa được đánh bóng kỹ.

b, Tỷ lệ que lỗi trong 1kg sản phẩm

Đề đánh giá về mức độ đồng đều và tỷ lệ que lỗi, mình sẽ lấy 1kg que bất kỳ mỗi loại, sau đó lọc ra những que lỗi trong mỗi loại và tính xem tỷ lệ que lỗi bên nào cao hơn.

Que đè lưỡi handmade
Que đè lưỡi handmade

Hình bên trên là các dạng que lỗi thường gặp. Các bạn có thể thấy

 • Với hàng xuất khẩu, hầu như chỉ tồn tại 1 lỗi đặc trưng đó là bị sờn cạnh
 • Với hàng thông thường, có tới 4 lỗi đặc trưng bao gồm: sờn cạnh, ố màu, sờn mặt và cong vênh.

Chỉ như vậy thôi là các bạn đã biết tỷ lệ que lỗi của loại nào cao hơn rồi. Theo thống kê cụ thể, cứ 1kg que đè lưỡi thông thường thì có tới 3 lạng que lỗi, và con số đó ở que đè lưỡi xuất khẩu thì chưa tới 1 lạng.

c, Mức độ đều màu

Về mức độ đều màu thì que đè lưỡi xuất khẩu đều màu hơn so với que đè lưỡi thông thường. Điều này là tất nhiên, vì que đè lưỡi xuất khẩu được lọc lựa rất kỹ, còn que đè lưỡi thông thường thì cứ thể bốc và đóng gói.

Tuy nhiên, các bạn cũng cần chú ý rằng, các que đè lưỡi (cả hàng xuất khẩu và thông thường) không thể đều và trắng tới 100%, mà chắc chắn vẫn có một số que hơi ngà màu. Nhưng theo mình là có thể chấp nhận được. Mặt khác, nếu để que trắng 100% thì phải ngâm rất nhiều hóa chất để tẩy ố, như vậy sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của cả người sử dụng lẫn người sản xuất. Và điều này thì không ai mong muốn cả!

3, Tính hiệu quả về kinh tế:

 • 1kg que đè lưỡi thường giá sau khi đã khuyến mãi vào khoảng 50.000đ. Tuy nhiên, 1kg này bạn phải lọc ra tới 3 lạng que lỗi, tức là 50.000đ chỉ được 7 lạng mà thôi. Tính chi ly một chút thì bạn sẽ phải trả hơn 7.000đ/1 lạng que này. Trong khi chất lượng của 7 lạng que được lọc chưa chắc đã tốt hẳn.
 • 1kg que đè lưỡi hàng xuất khẩu giá sau khi khuyến mãi là 78.000đ, cứ cho tỷ lệ que lỗi cao nhất là 0.5 lạng/1kg; vậy bạn sẽ phải trả 78.000đ/9.5 lạng, tức là cũng hơn 8.000đ/lạng. Mà chấy lượng các que rất đồng đều.

Vậy là mình đã hoàn thành bài viết “Đánh giá que đè lưỡi xuất khẩu – Kích thước 1*11.5”, Hy vọng rằng, qua bài viết này, mỗi người chúng ta sẽ là một người tiêu dùng thông minh, biết lựa chọn loại que đè lưỡi phù hợp với kinh tế mà chất lượng đảm bảo!

Hiện tại que đè lưỡi kích thước: 1*11.5 (rộng 1cm, dài 11.5cm) hàng xuất khẩu đã được “khéo tay” nhập về. Các bạn liên hệ theo đường dẫn dưới này đề đặt hàng và được giảm giá ngay ~30%

By: kheotay.com.vn

Bài cùng chuyên mục

9 thoughts on “Đánh giá que đè lưỡi xuất khẩu – Kích thước 1*11.5

 1. Tiểu băng says:

  Cho em hoi là que 2*15.0 cm 1kg là được khoảng bao nhiêu que ạ , còn 1*13.5 cm kg khoảng bao nhiêu que ạ em đinh mua 2kg chiển về bến tre thì phí bao nhiêu ạ
  À quên dung keo dáng dác tổ hon hay dùng sung băng kheo tổ hơn ạ

  • admin
   admin says:

   Chào bạn Băng!
   Que 2*15.0; 1kg được khoảng 400q
   Que 1*13.5; 1kg được khoảng 800-900q
   Phí gửi chuyển phát nhanh 2kg que vào Bến Tre là 97.000đ (nếu chuyển thường thì phí là 60.000đ; 7-10 ngày nhận hàng).
   Để đặt hàng, bạn liên hệ giúp mình qua SĐT: 0981.00.22.91 để được hỗ trợ tốt nhất nhé!
   Cảm ơn bạn!

  • admin
   admin says:

   Dạ
   Phí chuyển phát phụ thuộc vào khoảng cách và khối lượng đơn hàng. Vậy anh Đức vui lòng liên hệ SĐT: 0983 00 22 98 đặt hàng cụ thể để bên em có thể hỗ trợ tốt nhất ạ.
   Em cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *