Nhận làm mô hình

Trang trí quán café cực chất bằng dây thừng và bóng đèn

Sự mộc mạc, giản dị của những sợi dây thừng kết hợp với vẻ đẹp lung linh của ánh sáng đèn vàng khiến cho không gian trở nên mới lạ, lãng mạn, đầy thu hút. Điều này đặc biệt thích hợp đối với các quán café để thu hút ánh nhìn đầu tiên của khách hàng. Hãy cùng kheotay.com.vn học cách trang trí quán café cực chất bằng dây thừng và bóng đèn.

Trang trí quán café cực chất bằng dây thừng và bóng đèn

Thẩm mỹ là một phần quan trọng tạo nên sự thành công của một quán café. Một không gian đẹp, độc, lạ tất nhiên sẽ thu hút cái nhìn đầu tiên của khách hàng hơn. Chưa cần biết, hương vị và chất lượng café như thế nào, cái nhìn đầu tiên của khách hàng rất quan trọng. Không gian đẹp thu hút khách hàng vào quán trước, sau đó thưởng thức café, khách hàng mới cảm nhận được sự thơm ngon cũng như hương vị café của quán có thực sự chất lượng hay không. Mỹ quan chính là tiền đề cho chiến lược thu hút khách hàng và tất nhiên chất lượng là một phần quan trọng.

Để làm đẹp thêm mỹ quan quán café, một ý tưởng độc đáo là hãy trang trí quán bằng dây thừng và bóng đèn.

Nguyên liệu chính cho những ý tưởng này rất đơn giản, đó chính là:

  • Dây thừng
  • Bóng đèn
  • Keo sữa
  • Keo nến

Dụng cụ chính:

  • Súng bắn keo
  • Kéo và dao cắt

Dưới đây là một số ý tưởng cho bạn tham khảo.

Mẫu 1: Trang trí bóng đèn cho quán café bằng dây thừng và mảnh gỗ

Trang trí quán café cực chất bằng dây thừng và bóng đèn

Chỉ cần một thanh gỗ lớn, những chiếc dây thừng bản to và những quả bóng đèn vàng, bạn có thể tạo nên một không gian cực chất cho quán café của mình. Cách trang trí này có chút gì đó gần gũi, thân thuộc, lại vô cùng độc đáo, mới lạ khiến cho bầu không khí trở nên ấm áp, lãng mạn hơn bao giờ hết.

Về cách làm, bạn chỉ cần vặn nhẹ những sợi dây thừng bản to để các sợi dây thừng lỏng hơn, sau đó luồn dây điện nối bóng đèn len vào giữa những sợi dây thừng lỏng đó và giấu kín dây điện bên trong. Sau khi làm xong, bạn có thể dùng súng bắn keo để phết keo nến lên  một số điểm trên dây thừng để cố định dây lại, để những sợi nhỏ trong 1 chiếc dây thừng không bị tuột ra. Quấn dây thừng quanh thanh gỗ và dùng keo cố định lại, sau đó treo bóng đèn lên. Vậy là hoàn thành.

Một số mẫu tương tự cho cách làm trên:

Trang trí quán café cực chất bằng dây thừng và bóng đèn Trang trí quán café cực chất bằng dây thừng và bóng đèn

Mẫu 2: Làm đèn treo hình tròn tuyệt đẹp bằng dây thừng

Trang trí quán café cực chất bằng dây thừng và bóng đèn

Đây là mẫu đèn treo được nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp đầy mê hoặc. Với mẫu đèn này, bạn cần chuẩn bị dây thừng, keo sữa, bóng bay và bóng đèn, cùng một số dụng cụ đi kèm. Về cách làm, bạn có thể tham khảo bài viết “Cách làm đèn treo độc đáo bằng len và keo sữa”.

Với chiếc đèn treo này, khi thắp điện, ánh sáng đèn sẽ len lỏi qua những sợi dây thừng tạo nên một hiệu ứng vô cùng đẹp mắt và lôi cuốn. Một không gian như thế sẽ là nơi thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi, sẽ là nơi gặp gỡ bạn bè lý tưởng, và là nơi hẹn hò lãng mạn, khiến bạn không thể rời mắt.

Mẫu 3: Đèn treo bằng dây thừng và lọ thủy tinh

Trang trí quán café cực chất bằng dây thừng và bóng đèn

Chỉ cần dùng keo nến để gắn các vòng dây thừng xung quanh những chiếc lọ thủy tinh trong suốt (quấn khoảng 1/3 -1/2 lọ), sau đó gắn bóng đèn vào trong, bạn sẽ có được những chiếc đèn treo nhỏ nhỏ, xinh xinh, khiến cho không gian quán đẹp lung linh đầy ấn tượng.

Thêm một mẫu đèn treo bằng dây thừng và lọ thủy tinh khác nữa:

Trang trí quán café cực chất bằng dây thừng và bóng đèn

Về cách làm, bạn có thể tham khảo bài viết “Cách trang trí lọ thủy tinh bằng dây thừng đẹp mắt“.

Mẫu 4: Một số ý tưởng khác để trang trí quán bằng dây thừng và bóng đèn

Trang trí quán café cực chất bằng dây thừng và bóng đèn

Chỉ với bóng đèn và dây thừng, bạn có thể sáng tạo ra trăm cách trang trí quán café độc đáo, ấn tượng theo cách riêng của bạn. Những mẫu đèn trong bài viết này sẽ cho bạn tiền đề để sáng tạo ra nhiều cách trang trí khác.

Chất “mộc” của dây thừng sẽ đem đến sự mới mẻ rất riêng cho không gian quán. Đó vừa là một cảm giác thân thuộc, vừa là một cảm giác mới lạ đầy thu hút. Nó vừa mang một cảm giác chân chất, dung dị lại vừa hiện đại, phá cách. Ngoài 3 mẫu đèn trên, chúng mình có thể tham khảo thêm một số mẫu đèn độc đáo dưới đây:

Trang trí quán café cực chất bằng dây thừng và bóng đèn Trang trí quán café cực chất bằng dây thừng và bóng đèn

Chất lừ với cách trang trí quán café bằng dây thừng để tạo nên những chiếc đèn treo đẹp lung linh, đẹp mê mẩn. Hãy là một chủ quán thông minh và có một đôi mắt thẩm mỹ hơn người với trang trí quán café cực chất bằng dây thừng và bóng đèn. Chúc bạn thành công.

By: kheotay.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *