Nhận làm mô hình

Cung cấp đèn trang trí các loại từ dây thừng

Tại các không gian cần nhiều sự yên tĩnh, lãng mạn và thư thái như quán cafe, khu nghỉ dưỡng hoặc rất nhiều các công trình kiến trúc tại châu Âu, chúng ta thường hay gặp các mẫu đèn trang trí được làm thủ công từ sợi thừng thiên nhiên. Các mẫu đèn này nổi bật bởi hơi hướng cổ điển nhưng trang nhã, phù hợp với rất nhiều ý tưởng kiến trúc khác nhau và được các kiến trúc sư cực kỳ ưa chuộng khi dựng phối cảnh.

Nếu bạn đang tự làm cho mình một góc “chill” yên tĩnh tại tư gia hoặc đang làm phối cảnh cho công trình của mình, thì bài viết giới thiệu dưới đây có thể sẽ là gợi ý hữu ích dành cho bạn.

Với nền tảng trong ngành Kiến trúc và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực decor và dây thừng trang trí, Khéo tay có thể gia công mọi mẫu đèn mà quý khách cần có, với các kích thước tuỳ chỉnh khác nhau.

I, Nguyên liệu gia công đèn nối dây thừng

Để gia công các mẫu đèn kiểu này, nguyên liệu chính cần kể đến đầu tiên là dây thừng trang trí. Các kích thước dây thừng hay được sử dụng nhất là dây 14ly, 16ly, 23ly, bởi vì các mẫu dây thừng này đảm bảo được đường kính đủ lớn để có thể luồn dây điện ở bên trong mà không làm lộ dây điện. Dây thừng thì bắt buộc là dây gai thực vật. Loại dây này có màu nâu đặc trưng, giúp tạo nên màu sắc cổ điển cho sản phẩm.

Nguyên liệu kế tiếp cần kể đến là các mẫu bóng đèn decor được cách điệu. Một thời gian dài trước đây thì các mẫu đèn sợi đốt rất hay được sử dụng vì chúng phù hợp với dạng thiết kế này. Tuy nhiên hiện nay thì các mẫu đèn LED đã phổ biến hơn rất nhiều và rất đa dạng về thiết kế, do đó chúng ta nên sử dụng các bóng LED để có độ sáng tốt hơn cũng như có thể tiết kiệm điện năng mà không lo bị toả nhiệt khi sáng.

Ngoài 2 nguyên liệu chính kể trên thì các nguyên liệu như gỗ, kim loại, da động vật và một vài nguyên liệu thủ công khác cũng hay được dùng kết hợp tuỳ theo mẫu đèn.

II, Một vài mẫu đèn phổ biến kèm kích thước

1, Mẫu đèn đơn luồn dây thừng

Đây là mẫu đèn có thiết kế đơn giản nhất. Mẫu đèn này bao gồm dây điện luồn trong dây thừng đường kính từ 14 ly, phía chân đèn được nối với đế gắn trần nhà hoặc gắn tường. Đầu còn lại là đui đèn được che trong lớp dây thừng nhỏ.

Mẫu đèn có thể thả treo đơn giản từ trên trần nhà, hoặc cách điệu hơn một chút thì có thể thắt một vài nút để tạo điểm nhấn cho đèn.

Nếu chỉ để treo thả đơn giản thì chiều dài dây đèn khoảng 1m là đủ, nhưng nếu bạn cần thắt nút tạo điểm nhấn thì chiều dài dây tối thiểu vào khoảng 2m.

Chiều dài dây tuỳ chỉnh từ 1m đến 5m, hoặc có thể dài hơn.

Báo giá mẫu đèn đơn luồn dây thừng

Chiều dài dây kèm đui đèn (chưa có bóng) Giá/chiếc
Dây dài 1m 48.000đ
Dây dài 2m 98.000đ
Dây dài 3m 148.000đ
Dây dài 4m 198.000đ
Bóng đèn mua riêng 25.000đ/bóng

2, Mẫu đèn gắn tường 

Mẫu đèn gồm đui bóng gắn với dây điện được giấu trong 1 đoạn dây thừng. Sau đó toàn bộ dây được luồn trên thân gỗ có bề rộng ~20cm, cao ~30cm, được dùng để gắn lên tường nhà hoặc các vị trí phù hợp.

Về thân gỗ của đèn có 2 mẫu, bao gồm mẫu làm từ gỗ thông mới và mẫu được làm từ gỗ thông đã được sơn lớp giả cổ. Tuỳ thuộc vào mục đích trang trí mà quý khách lựa chọn màu sao cho phù hợp.

Báo giá mẫu đèn gắn tường

Mẫu mã đèn Đơn giá/chiếc
Đèn thân gỗ mới 98.000đ/cái
Đèn thân gỗ phủ sơn giả cổ 125.000đ/cái
Bóng đèn mua riêng 25.000đ/bóng

3, Mẫu đèn treo ống trúc, tổ hợp 4 đui đèn hoặc 6 đui đèn

Mẫu đèn bao gồm tổ hợp 4 đui bóng hoặc 6 đui bóng được nối dây điện và luồn trong dây thừng. Sau đó toàn bộ tổ hợp này được gắn trên một đoạn ống trúc màu vàng hoặc vàng xanh và được treo ở vị trí phù hợp. Tuỳ thuộc vào tổ hợp 4 đui hay 6 đui mà chiều dài của thanh trúc sẽ giao động từ 40 – 60cm.

Báo giá mẫu đèn treo ống trúc

Mẫu mã đèn Đơn giá/tổ hợp
Tổ hợp đèn gồm 4 đui, ống trúc dài 40cm 298.000đ
Tổ hợp đèn gồm 6 đui, ống trúc dài 60cm 448.000đ
Bóng đèn mua riêng 25.000đ/bóng

Đèn trang trí quán cafe

4, Mẫu đèn treo trần với trao đèn làm bằng dây thừng

Trên đây là một các mẫu đèn đang rất được ưa chuộng và bạn có thể sử dụng với nhiều không gian khác nhau, từ phòng ngủ, phòng làm việc, phòng khách, phòng ăn, cho tới các không gian cần nhiều sự lãng mạn như tiệm cafe, nhà hàng. Nếu bạn đang cần gia công các mẫu đèn này hoặc bất kể mẫu đèn nào khác, thì đều có thể liên hệ để Khéo tay gia công.

III, Quy trình đặt hàng và thanh toán

Quy trình để quý khách đặt hàng và thanh toán đơn hàng tại Khéo tay cơ bản sẽ như sau:

  • Bước 1: Quý khách gửi hình ảnh mẫu và kích thước mẫu cần làm tới Khéo tay và trao đổi các thông tin liên quan tới sản phẩm
  • Bước 2: Khéo tay tính toán khối lượng công việc, chỉ tiêu thời gian và gửi khách báo giá sản phẩm
  • Bước 3: Sau khi 2 bên đã thống nhất những thông tin liên quan, khách hàng tiến hành thanh toán đặt cọc 30% tổng đơn hàng
  • Bước 4: Khéo tay tiến hành gia công mẫu và báo cáo tiến độ thực hiện
  • Bước 5: Khéo tay bàn giao hàng và nhận 70% chi phí còn lại.

IV, Hình thức đặt hàng

Quý khách có thể liên hệ đặt hàng và trao đổi các thông tin qua 2 phương thước

  • Gọi điện theo số điện thoại: 0983.00.22.98
  • Liên hệ qua Zalo: 0983.00.22.98

Quý khách vui lòng liên hệ theo khung thời gian làm việc, các ngày từ thứ 2 tới thứ 7 hàng tuần:

  • Buổi sáng; Từ 8h-12h
  • Buổi chiều: Từ 13h30-17h30

kheotay.com.vn áp dụng hình thức ship – COD toàn quốc, khách hàng chỉ cần đặt hàng và thanh toán các chi phí còn lại cho nhân viên bưu tá khi đã nhận hàng.

By: kheotay.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *