Nhận làm mô hình
Gap-hinh-gau-truc-dang-yeu

Gấp hình gấu trúc đáng yêu với nghệ thuật Origami

Cho mình hỏi nhỏ nhé các bạn đã có gấu chưa ? Thế còn những chú gấu bằng giấy thì sao ? Hãy cùng mình đến với nghệ thuật gấp giấy Origami để tạo ra những chú gấu thật xinh xắn và đáng yêu nhé .

Gap-hinh-gau-truc-dang-yeu
Gấp hình gấu trúc đáng yêu với nghệ thuật gấp giấy Origami

  Các bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau

  • Giấy thủ công : 2 tờ cùng màu ( màu sắc tự chọn nhé ) kích cỡ 20*20 cm
  • Băng dính hai mặt
  • Bút dạ đen

Các bước tiến hành :

Phần 1 : Tạo mặt gấu

  • Bước 1 : Gấp đôi tờ giấy lại rồi miết tạo nếp sau đó mở ra gấp 2 góc vuông lại sao cho cạnh dưới sát với nếp gấp vừa miết tạo thành đường thẳng . Gấp lên 1 cm ở phần đáy rồi miết thật chặt nhé . Sau đó gấp tiếp 2 cạnh đáy lại sao cho các cạnh xếp khít nhau ta sẽ được một hình ngũ giác không đều.
  • Bước 2 : Tiếp theo ta sẽ tạo hình mặt gấu .

Phần 2 : Tạo thân gấu

  • Bước 1 : Gấp đôi tờ giấy lại , miết tạo nếp rồi mở ra gấp theo 2 đường chéo của hình vuông để tạo nếp gấp . Sau đó gấp 2 cạnh hình vuông lại mỗi cạnh cách đường dọc chính giữa 1 cm .
  • Bước 2 : Tạo hình cho thân gấu . Tiếp theo cố định mặt gấu vào thân gấu bằng băng dính hai mặt , cuối cùng dùng chiếc bút dạ đen vẽ mặt cho chú gấu của bạn . Và sản phẩm hoàn thành .

Bằng cách gấp trên chúng ta đã có những chú gấu thật dễ thương phải không nào . Bạn có thể dán chúng trên tường , trang trí kệ sách , trong phòng ngủ , bàn làm việc hay góc học tập nhé . Đảm bảo những chú gấu đáng yêu này sẽ làm bạn cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn đấy . Các bạn có tin không ?  ^_^  Còn với những ai đang có lời muốn nói nhưng thật khó thể hiện thì sao nhỉ . Hãy để những chú gấu dễ thương này sẽ làm nốt phần việc còn lại nhé . Chúc các bạn thành công .

Và để rõ hơn về cách làm các bạn có thể tham khảo clip ” Gấp hình gấu trúc đáng yêu với nghệ thuật Origami ” dưới đây . Clip được thực hiện bởi anh chàng người Trung Quốc.
By: kheotay.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *