Nhận làm mô hình
Cách gấp máy bay F16 đơn giản

Cách gấp máy bay F16 đơn giản

Ở những bài viết trước, chuyên mục đã giới thiệu cho các bạn rất nhiều cách gấp máy bay giấy vô cùng độc đáo và đẹp mắt. Và hôm nay cũng với loại máy bay này, chuyên mục sẽ hướng dẫn cho các bạn một cách gấp mới đơn giản hơn rất nhiều. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Cách gấp máy bay F16 đơn giản
Cách gấp máy bay F16 đơn giản

 Để gấp máy bay F16 bạn cần chuẩn bị:

  • Giấy thủ công: 1 tờ hình chữ nhật

Các bước gấp máy bay F16 kiểu mới như sau:

Bước 1: làm tương tự như gấp máy bay thông thường cho đến khi được hình (1p42s)

1a

Gập 2 cạnh của tam giác vào đường chính giữa rồi gập ngược lại ra ngoài nếp vừa tạo sau đó bẻ đuôi máy bay sang bên (3p35s)

1b

Bước 2: gập lớp giấy trên cùng ra ngoài trùng với cánh của máy bay. Gập đôi miếng giấy lại, bẻ đầu máy bay hơi chếch lên trên rồi chỉnh sửa1 chút cho máy bay giống cách gấp cũ ta đã được một chiếc máy bay F16 hoàn chỉnh (7p19s)

1c

Chiếc máy bay F16 không quá khó gấp nhưng vẫn rất đẹp mắt phải không nào. Bạn đã biết gấp bao nhiêu kiểu máy bay rồi, hãy thêm cho mình một cách gấp F16 đơn giản hơn này nhé. Nếu bạn chọn giấy màu hơi cứng một chút sẽ làm máy bay trông cứng cáp vì không có quá nhiều bước gấp nếp ở cách gấp này. Dưới đây là clip hướng dẫn chi tiết “cách gấp máy bay F16 kiểu mới” để các bạn có thể rõ hơn về các bước làm.

[alert-success]

Cách gấp máy bay F15 bằng giấy

Về khả năng chiến đấu thì F16 có thể nhỉnh hơn F15 một chút, nhưng về thiết kế có lẽ F16 vẫn kém F15 một bậc. Và thực tế cho thấy, các nghệ nhân Origami khi gấp F15 và F16 cũng phải thừa nhận rằng, F15 đẹp hơn. Vậy bây giờ mời bạn cùng xem bài viết “Cách gấp máy bay giầy F15” để xem bạn cảm nhận thế nào nhé![/alert-success]
By: kheotay.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *