Nhận làm mô hình
Cách gấp máy bay F15 bằng giấy

Cách gấp máy bay F15 bằng giấy

Chắc hẳn lúc nhỏ, các bạn ai cũng thích gấp máy bay giấy và mày mò những cách gấp máy bay giấy độc đáo phải không nào? Hôm nay hãy cùng chuyên mục gấp một loại máy bay phức tạp hơn một chút nhưng khá đẹp mắt và độc đáo.

Cách gấp máy bay F15 bằng giấy
Cách gấp máy bay F15 bằng giấy

Để gấp máy bay F15, bạn cần chuẩn bị:

  • Giấy thủ công: A4 29,7*21cm
  • Bút chì

Các bước làm máy bay giấy F15 như sau:

Bước 1: làm giống các bước ban đầu của gấp máy bay thường đến khi được hình (3p53s)

Mở 2 góc phần hình chữ nhật ra rồi gấp đỉnh vào trong. Lật mặt sau, gấp theo đường thẳng đã có sẵn ta được hình tam giác. gập 2 cạnh của tam giác ra phía sau cho trùng với đường thẳng chính giữa rồi mở ra. Dùng bút chì kẻ tất cả các nếp vừa tạo(8p27s)

6

Bước 2: Gập cạnh của miếng giấy theo nếp gấp thứ 2 và thứ nhất từ ngoài vào. Bẻ phần giấy phía trên vào mặt sau. Gập cạnh của mặt tam giác phía sau sao cho song song với cạnh bên kia (12p04s)

6a

Bước 3: Gập ngược lại sao cho nếp gấp trùng với đường chính giữa của phần giấy phía trên. Gấp đôi miếng giấy lại rồi bẻ 2 cánh của máy bay ra ngoài. Tiếp tục mở phần đuôi máy bay ra thành hình tam giác. vuốt các nếp kĩ 1 chút và bạn đã có 1 chiếc máy bay F15 hoàn chỉnh(16p53s)

6b

Khá đơn giản để có một chiếc máy bay giấy F15 phải không nào. Chỉ với 1 tờ giấy và 1 chiếc bút chì bạn đã có thể làm được nhiều điều thú vị trong những lúc rảnh rỗi. Hãy cùng thử làm và khoe với lũ bạn về chiếc máy bay độc đáo của bạn nhé. Và để hiểu hơn về cách làm, bạn có thể xem clip hướng dẫn “ cách gấp máy bay giấy F15” dưới đây nhé!

[alert-success]

Cách gấp máy bay giấy F22 Origami

Để có một bộ sưu tập máy bay quân sự thì bạn đừng bỏ qua bài viết “Cách gấp máy bay chiến đấu F22” mà chuyên mục đã giới thiệu nhé. Một bộ máy bay chiến đấu chắc chắn sẽ làm cho căn phòng của bạn trông “hầm hố” hơn rất nhiều![/alert-success]
By: kheotay.com.vn

One thought on “Cách gấp máy bay F15 bằng giấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  +  36  =  41