Thảm cỏ nhựa

Bán thảm cỏ nhựa trang trí trong nhà và sân vườn

Việc sử dụng thảm cỏ nhựa để trang trí cho không gian kiến trúc trong nhà và ngoài trời ngày càng trở nên phổ biến trong đời sống hàng ngày. Với các ưu điểm như: đẹp mắt, dễ thi công, dễ bóc tách khi không dùng tới, ít tốn công chăm sóc, phù hợp với nhiều điều kiện môi trường ..v.v.. thảm cỏ nhựa đang dần thay thế vị trí của các giống cỏ thực vật ngoại lai. Trong bài viết này, kheotay.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn thảm cỏ nhựa (thảm cỏ nhân tạo) trong nhà sao cho phù hợp và giới thiệu sản phẩm thảm cỏ nhân tạo đế sạch, để bạn yên tâm bài trí cho ngôi nhà của bạn.

Thảm cỏ nhựa
Thảm cỏ nhựa

Để trang trí cho không gian kiến trúc, trước hết, bạn cần lựa chọn chiều cao cỏ cho phù hợp. Nếu lựa chọn cỏ quá thấp thì sẽ bị hở những lỗ nhỏ phía dưới, làm lộ lớp đế nên nhìn sẽ không thẩm mỹ. Còn nếu lựa chọn cỏ quá cao thì sẽ gây lãng phí không cần thiết, ngoài ra, nếu cỏ quá cao thì sẽ không thể vừa khe cửa phòng dẫn tới không thể đóng mở cửa phòng hoặc gây khó khăn khi đóng mở cửa phòng. Theo các kiến trúc sư, thảm cỏ nhựa có độ cao 2cm là phù hợp nhất cho việc trang trí kiến trúc trong nhà và ngoài sân trời.

Thảm cỏ nhân tạo được sử dụng trong cả phim cổ trang
Thảm cỏ nhân tạo được sử dụng trong cả phim cổ trang

Chọn loại đế cỏ

Thảm cỏ trang trí trong nhà và ngoài trời thường có đế khác nhau. Cùng là cỏ 2cm, nhưng để trang trí trong nhà, bạn nên chọn loại đế nhựa, còn nếu để trang trí ngoài sân trời  thì bạn có thể chọn đế nhựa hoặc đế vải than. Lý do vì nếu bạn dùng thảm cỏ đế vải than để trang trí cho không gian trong nhà thì sẽ khá bất tiện. Các hạt vụn đen dưới đế của thảm cỏ loại này rất dễ dây ra nhà, sau đó bám dính vào sàn, bám dính vào chân tay gây mất vệ sinh. Nếu bạn ít di chuyển thảm thì không sao, nhưng nếu thường xuyên lật thảm để vệ sinh thì thảm cỏ đế vải than sẽ gây phiền phức rất nhiều. Vì vậy, lời khuyên là nếu để trang trí trong nhà thì bạn nên dùng thảm cỏ nhân tạo đế nhựa. Đế nhựa có ưu điểm là không bị dây các hạt vụn đen ra sàn, từ đó khắc phục được tình trạng mất vệ sinh.

Phần đế dẻo dai và sạch sẽ của cỏ 2cm đế nhựa.

Ngoài sự khác nhau về phần đế thì cỏ 2cm đế vải và cỏ 2cm đế nhựa giống nhau về độ đẹp, độ bền.

Vẻ đẹp của cỏ 2cm
Vẻ đẹp của cỏ 2cm

Kích thước các loại cỏ

Cả cỏ nhân tạo đế vải than và cỏ nhân tạo đế nhựa đều có số đo chiều rộng là 2m, còn chiều dài tối đa là 50m.

Giá cả

Khi bạn cầm trên tay một miếng thảm cỏ đế vải và 1 miếng thảm cỏ đế nhựa thì bạn sẽ nhận ra sự khác biệt giữa 2 loại đế này. Rõ ràng chi phí để làm cỏ nhân tạo đế nhựa sẽ trội hơn nhiều chi phí để làm cỏ nhân tạo đế vải than, vì vậy giá bản của 2 loại cỏ này khác nhau. Giá thảm cỏ nhân tạo đế nhựa là 250.000đ/m2, còn giá của thảm cỏ nhân tạo đế vải than chỉ vào khoảng 160.000đ/m2.

Mua thảm cỏ nhân tạo trong nhà ở đâu

Hiện tại kheotay.com.vn cung cấp cả 2 loại cỏ nhân tạo trên và nhận giao hàng toàn quốc. Như đã tư vấn, nếu bạn cần trang trí trong nhà thì nên chọn thảm cỏ nhân tạo đế nhựa. Còn nếu trang trí ngoài sân thì nên chọn cỏ nhân tạo đế vải than để tiết kiệm chi phí.

Báo giá thảm cỏ nhựa

Cỏ nhân tạo đế nhựa Cỏ nhân tạo đế vải than
Giá bán theo mét vuông 250.000đ/m2 160.000đ/m2
Giá bán theo mét dài (1m dài = 2m vuông) 500.000đ/m dài 320.000đ/m dài
Ghi chú: kheotay.com.vn chỉ bán theo mét vuông chẵn hoặc mét dài và không cắt lẻ

Lưu ý khi thi công thảm cỏ nhựa tại nhà

Có nhiều cách thi công thảm cỏ khác nhau, từ phức tạp tới đơn giản và tùy theo mục đích sử dụng. Nhưng nhìn chung, thi công thảm cỏ nhân tạo cho gia đình gồm các bước sau:

Bước 1: Dùng thước để xác định kích thước bề mặt cần trải thảm. Thông thường các diện tích trải thảm sẽ không thực sự vuông vức và khó tính toán, vì vậy bạn có thể tự ước lượng sau đó đặt hàng.

Bước 2: Xác định trước xem diện tích trải thảm cần cố định thảm hay không. Nếu cần cố định thì bạn sử dụng keo sữa hoặc keo con chó. Hai loại keo này dính khá chắc trên các loại nền gạch hoặc nền bê tông. Nếu bạn cần một vị trí thảm chắc chắn, khó xô lệch thì bạn dùng keo dính cố định, ngược lại, nếu bạn cần một vị trí thảm có thể lật lên để vệ sinh hoặc cất vào kho khi không cần tới thì bạn không nên dùng keo.

Bước 3: Sử dụng dao chuyên dụng để cắt thảm cỏ. Dao này có giá bán khá rẻ, khoảng 20.000đ/cái. Loại dao này rất sắc bén, sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc cắt thảm thành từng tấm vừa với hình dạng diện tích cần trải thảm.

Các bạn cũng cần lưu ý, cỏ nhân tạo có hướng đổ cùng về một phía, vì vậy khi ghép cỏ thì bạn cũng cần ghép đúng hướng đổ ban đầu để nhìn cỏ được tự nhiên. Tránh trường hợp ghép lệch, một bên cỏ đổ nghiêng bên trái, bên còn lại cỏ nghiêng bên phải, như vậy sẽ làm xấu diện tích cỏ thi công.

Bước 4: Ở những vùng ghép và tiếp giáp giữa 2 tấm cỏ, bạn cố gắng ghép thật khít để không bị lộ đường viền. Sau khi ghép bạn có thể lấy tay vuốt nhẹ tại vị trí tiếp giáp để đường ghép trông tự nhiên hơn và không bị lộ.

Nếu như trải thảm cỏ cho sân bóng rất phức tạp (cần san phẳng mặt bằng, trải các lớp vật liệu thấm, trải vật liệu mềm và hàng trăm công đoạn khác) thì trải thảm cỏ nhân tạo cho gia đình chỉ cần 4 bước trên mà thôi.

Các hình thức đặt hàng

kheotay.com.vn áp dụng hình thức mua hàng trực tiếp hoặc chuyển phát toàn quốc, hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán tiện lợi.

1/Khách hàng có nhu cầu mua hàng trực tiếp, vui lòng tới địa chỉ

Số 146 Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Giờ làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7

  • Sáng: 7h30 – 11h30
  • Chiều: 13h30 – 17h30

2/Khách hàng sử dụng dịch vụ giao hàng, vui lòng liên hệ đặt hàng và nhận báo giá qua SĐT:

  • 024321 9 1118 (trong giờ làm việc)
  • 0983 00 22 98 (ngoài giờ làm việc)

hoặc đặt hàng online theo 1 trong 2 đường dẫn:

Phí dịch vụ giao hàng nội thành Hà Nội từ 25.000đ – 40.000đ/địa chỉ

Phí dịch vụ giao hàng tới các tỉnh/thành ngoài Hà Nội sẽ được báo khi đơn hàng được nhân viên xác nhận

Các hình thức thanh toán áp dụng với khách hàng ở các tỉnh/thành ngoài Hà Nội:

1/ Thanh toán chuyển khoản

Chuyển khoản trước 100% giá trị đơn hàng

Thông tin chuyển khoản:

Ngân hàng ACB – Chi nhánh Hoàng Cầu – Hà Nội

Chủ tài khoản: Nguyễn Hữu Tấn

Số tài khoản: 189 378 399

hoặc

Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Ba Đình – Hà Nội

Chủ tài khoản: Nguyễn Hữu Tấn

Số tài khoản: 06 1100 1936 504

2/ Thanh toán cho nhân viên bưu điện khi nhận hàng (Ship/COD)

Quy trình thanh toán:

  • Thanh toán trước 100% chi phí chuyển phát bằng thẻ cào điện thoại
  • Thanh toán số tiền còn lại khi nhận hàng

Sau khi nhận được khoản thanh toán, hàng hóa sẽ được gửi tới bưu điện và phân phát tới khách hàng theo thời gian cam kết của từng loại hình vận chuyển của từng hãng.

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của “kheotay.com.vn”

By: kheotay.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *