Nhận làm mô hình

Trang trí không gian ngày cưới bằng dây thừng đẹp mắt

Ngày cưới là cột mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Để ngày cưới trở nên trọn vẹn và ấn tượng, chuyên mục sẽ giới thiệu tới bạn cách trang trí không gian ngày cưới bằng dây thừng đẹp mắt.

Trang trí không gian ngày cưới bằng dây thừng đẹp mắt

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Cách trang trí ly đôi đẹp mắt

Trang trí không gian ngày cưới bằng dây thừng đẹp mắt

Bước 1: Đầu tiên, pha keo sữa vào nước theo tỷ lệ 1:1, rồi nhúng dây thừng trong keo sữa, quấn dây thừng lần lượt từ đế ly lên đến 1/2 chiếc ly một cách khéo léo.

Bước 2: Cắt một đoạn vải ren có chiều dài bằng chu vi chiếc ly, rồi phết một lượng keo sữa lên mặt trong và quấn một vòng quanh mép dây thừng trên cùng.

Bước 3: Cắt 2 đoạn dây thừng ngắn rồi xỏ qua 2 chiếc cúc hình trái tim, buộc thắt nơ ở phần thân ly. Trên mặt cúc, bạn có thể viết chữ Mis dành cho cô dâu và chữ Mr dành cho chú rể để đôi ly cưới thêm thú vị.

Cách trang trí cặp đôi dao, dĩa lạ mắt

Trang trí không gian ngày cưới bằng dây thừng đẹp mắt

Bước 1: Đầu tiên, cho dây thừng qua keo sữa, rồi cố định một đầu ở đáy chuôi dao, dĩa. Sau đó, quấn lần lượt khắp phần tay cầm của dao dĩa một cách cẩn thận.

Bước 2: Cắt một mảnh nhỏ vải ren rồi phết keo sữa lên bề mặt. Sau đó, quấn một vòng quanh phần tay cầm, rồi đợi cho khô lại.

Bạn có thể lấy một bông hoa bằng vải thô gắn cố định lên phần đầu thân thìa để tăng thêm sự độc đáo cũng như bắt mắt người nhìn.

Cách làm hoa cài áo cho chú rể đẹp mắt

Bước 1: Đầu tiên, chọn loại hoa bạn muốn làm hoa cài cho chú rể, có thể là một bông hoa hồng hoặc hoa baby trắng. Sau đó, lấy ra một lượng vừa đủ để cài lên áo phù hợp.

Bước 2: Cắt một đoạn dây thừng nhỏ, rồi quấn lần lượt quanh phần thân từ cuống hoa đến hết thật chắc chắn để những cành hoa không bị rơi ra.

Bạn có thể thắt một chiếc nơ nhỏ lên trên để tăng tính đẹp mắt và ấn tượng khi nhìn vào.

Cách trang trí nến thắp bằng dây thừng

Trang trí không gian ngày cưới bằng dây thừng đẹp mắt

Bước 1: Đầu tiên, pha keo sữa vào nước theo tỉ lệ 1:1, rồi nhúng toàn bộ dây thừng vào bên trong. Sau đó, cố định một đầu dây thừng ở cạnh dưới đáy cây nến, rồi quấn chúng một cách khéo léo đến hết nửa cây nến.

Bước 2: Cắt một đoạn nhỏ dây thừng rồi thắt thành một chiếc nơ nhỏ. Sau đó, buộc quanh cạnh phía trên lớp dây thừng quấn thật chắc chắn

Bước 3: Lấy thêm các bông hoa giả nhỏ, rồi dùng keo nến gắn phía trước các chiếc nơ thật chắc chắn.

Chỉ cần chút sáng tạo thì chỉ với những sợi dây thừng nhỏ, bạn có thể trang trí cho không gian ngày cưới trở nên ấn tượng và độc đáo hơn trong mắt các vị khách mời. Chúc bạn thành công!

By: kheotay.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *