Nhận làm mô hình

Cách trang trí chai thủy tinh bằng dây thừng đẹp mắt

Từ những chai thủy tinh không dùng tới cùng với vài biến tấu nho nhỏ, bạn có thể tạo ra những món đồ trang trí độc đáo, ấn tượng. Ngay bây giờ, chuyên mục sẽ giới thiệu tới bạn cách trang trí chai thủy tinh bằng dây thừng đẹp mắt.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Các bước tiến hành:

Bước 1: Đầu tiên, bạn dùng kéo cắt giấy cứng thành một hình chữ nhật, sao cho khi nối hai đầu lại với nhau tạo thành hình trụ có đường kính lớn hơn đường kính cổ lọ thủy tinh.

Cắt một hình tròn có đường kính bằng đường kính đáy hình trụ, rồi dùng băng dính dán lên trên hình trụ vừa làm tạo thành nắp chai.

Cách trang trí làm lọ bằng dây thừng đơn giản
Bước 1

Bước 2: Cho dây thừng qua keo sữa rồi quấn vòng quanh toàn bộ bề mặt chiếc nắp chai một cách khéo léo và đợi cho keo khô lại. Bạn cũng có thể dùng mấy sấy để làm cho keo nhanh khô hơn.

Cách trang trí làm lọ bằng dây thừng đơn giản
Bước 2

Bước 3: Cho dây thừng qua keo sữa sau đó quấn lần lượt toàn bộ quanh bề mặt chiếc chai một cách khéo léo và thật đều tay.

Cách trang trí làm lọ bằng dây thừng đơn giản
Bước 3

Bước 4: Cắt dây thừng thành hai đoạn ngắn cho qua keo sữa rồi quấn lượn hình sóng một vòng quanh thân chai. Sau đó, cắt tiếp những đoạn dây nhỏ, cho qua keo sữa quấn thành những vòng tròn rồi dán cách đều nhau chính giữa lọ chai.

Cách trang trí làm lọ bằng dây thừng đơn giản
Bước 4

Bước 5: Cuối cùng phết keo sữa lên từng nửa hạt cà phê, rồi gắn xung quanh những vòng tròn và cuối nắp lọ chai.

Cách trang trí làm lọ bằng dây thừng đơn giản
Bước 5

Với chiếc lọ chai được trang trí bằng dây thừng vô cùng đẹp mắt như thế này sẽ khiến cho không gian căn phòng trở nên vô cùng ấn tượng, thu hút sự chú ý của khách đến chơi nhà. Chúc bạn thành công!

By: kheotay.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *