Cách búi tóc cao đơn giản hình số 8 nằm ngang

Cách búi tóc cao đơn giản hình số 8 nằm ngang

Home » Cách búi tóc đẹp » Cách búi tóc cao đơn giản hình số 8 nằm ngang

Tóc búi đã và đang “hút hồn” các nàng bởi các biến tấu độc đáo, ấn tượng. Ngoài những cách búi tóc đẹp mà chuyên mục đã giới thiệu ở các bài trước, thì kiểu tóc búi cao truyền thống chắc chắn cũng sẽ làm bạn hài lòng. Kiểu tóc này sẽ giúp mái tóc của bạn sẽ gọn gàng hơn, chín chắn hơn và rất phù hợp cho nơi công sở. Chỉ cần phù phép 1 chút, biến tấu 1 chút, bạn sẽ có 1 mái tóc búi ấn tượng mà không hề bị “dừ’ như bạn nghĩ. 

Cách búi tóc cao đơn giản hình số 8 nằm ngang
Cách búi tóc cao đơn giản hình số 8 nằm ngang

Để thực hiện kiểu tóc này, cần chuẩn bị:

  • Lược
  • Kẹp tăm
  • Chun cột tóc
  • Keo xịt tóc (nếu có)

Các bước thực hiện:

Bước 1 (tùy chọn): Trước khi cột tóc đuôi ngựa, có thể tạo những lọn tóc xoăn, 1 bím tóc tết nhỏ từ trên đầu,…để tạo kết cấu và làm nổi bật búi tóc. (0:27)

Bước 2: Buộc tóc kiểu đuôi ngựa ở giữa đầu, không nên buộc cao quá hoặc thấp quá (bạn có thể thực hiện với mái tóc ướt hoặc khô, ở đây người hướng dẫn thực hiện với mái tóc ướt, vì như vậy sẽ tạo được 1 búi tóc đẹp hơn). (0:33)

2a

Bước 3: Xoắn kiểu tóc đuôi ngựa ngược chiều kim đồng hồ và hơi hướng lên trên về phía đỉnh đầu. (0:56)

2b

Bước 4: Khi xoắn, siết chặt, sau đó uốn cong xuống tạo 1 nửa của búi tóc. (1:02)

Bước 5: Vẫn xoắn cùng 1 hướng, đưa nó lên phía đỉnh đầu theo chiều kim đồng hồ, từ từ uốn cong xuống tạo vòng xoắn thứ 2, hoàn chỉnh hình ảnh số 8 nằm ngang. (1:11)

2c

Bước 6: Ở vòng thứ 2, mái tóc sẽ mỏng hơn vì đó là phần đuôi tóc, tiến hành nới lỏng búi tóc 1 chút cho búi tóc cân bằng. (1:31)

Bước 7: Dùng kẹp tăm cố định phần đuôi tóc, và xung quanh búi tóc. (1:36)

2d

Bước 8 (tùy chọn): Thêm keo xịt tóc (nếu muốn).

Vậy là 1 mái tóc búi cao đơn giản được hoàn thành. Ưu điểm của mái tóc này là nó có thể được áp dụng cho mọi lứa tuổi, mà vẫn tạo được nét trẻ trung cho các bạn trẻ. Hơn nữa, nó đơn giản dễ làm và không mất nhiều thời gian, bạn có thể thực hiện kiểu tóc này vào buổi sáng khi bạn vội học, hay vội đi làm…Hi vọng cách búi tóc đẹp này sẽ giúp ích được nhiều cho cuộc sống của bạn. Cuối cùng, mời các bạn xem clip hướng dẫn chi tiết” Cách búi tóc cao đơn giản hình số 8 nằm ngang “mà chuyên mục đã tổng hợp. Chúc các bạn thành công!

[alert-success]

Xinh xắn với kiểu tóc búi trái tim đẹp mắt

Nếu bạn muốn mình trẻ trung hơn và đáng yêu hơn thì đừng nên bỏ qua cách tóc búi trái tim quyến rũ này nhé. Với mái tóc búi cao hình trái tim, điểm thêm một chiếc nơ xinh xắn, chắc chắn sẽ làm bạn trở nên thu hút nhất giữa đám đông đấy![/alert-success]

[tabs] [/tabs]

By: kheotay.com.vn

Bài cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *