Cách búi tóc đính trái tim đơn giản

Cách búi tóc đính trái tim đơn giản

Home » Cách búi tóc đẹp » Cách búi tóc đính trái tim đơn giản

Để cho buổi hẹn hò được ngọt ngào trọn vẹn, ngoài những kế hoạch đi chơi, đi ăn hay du lịch,…bạn gái cũng cần chuẩn bị cho mình một trang phục đẹp cùng với một kiểu tóc bắt mắt để tạo nên ấn tượng khó phai cho người ấy. Nếu như chưa lựa chọn được cách búi tóc đẹp cho mình, bạn hãy tham khảo cách búi tóc đính trái tim đầy sáng tạo dưới đây. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo 3 cách búi tóc dài đẹp nhất mùa này mà chuyên mục đã tổng hợp trong bài viết trước.

Cách búi tóc đính trái tim đơn giản
Cách búi tóc đính trái tim đơn giản

Để thực hiện kiểu tóc này, bạn cần chuẩn bị:

  • Lược
  • Kép tăm
  • Keo xịt tóc
  • Chun cột tóc

Các bước thực hiện:

Bước 1: Đầu tiên, cột tóc kiểu đuôi ngựa cao. (0:45)

1a

Bước 2: Sau đó, kéo 1 ít tóc phía trên để tạo độ phồng cho tóc, nhìn bạn sẽ trưởng thành và sang trọng hơn, bạn có thể kéo ra vài lọn tóc 2 bên gần thái dương để tạo khung cho khuôn mặt. (0:56)

1b

Bước 3: Lấy 1 lọn tóc nhỏ phía dưới để quấn che đi phần chun buộc, sau đó dùng kẹp tăm ghim cố định lại. (1:06)

1c

Bước 4: Dùng chun buộc phần tóc đuôi ngựa cách nút buộc đầu tiên chừng 2 đốt ngón tay. (1:27)

1e

Bước 5: Với phần đuôi tóc còn lại, lấy 1 lọn tóc nhỏ phía dưới ra, phần còn lại tách đôi sang 2 bên. (1:38)

1f

Bước 6: Đưa lọn tóc mỏng vào giữa 2 phần tóc theo hướng từ dưới lên, nới 1 nút buộc và đưa lọn tóc đi qua. (1:54)

1g

Bước 7: Chia lọn tóc vừa kéo lên thành 2 phần, dùng keo xịt tóc, sau đó xoắn 2 lọn tóc và tạo hình trái tim rồi dùng chun cột lại. (2:10)

1h

Bước 8: Nhẹ nhàng  chỉnh lại phần trái tim cho cân đối  và đẹp mắt, phần tóc 2 đốt tay phía trên bạn kéo phồng tự nhiên. (2:42)

1i

Vậy là ta đã hoàn thành các bước để có được một mái tóc đẹp cho những buổi hẹn hò thú vị. Hi vọng với cách búi tóc đẹp này, bạn sẽ đốn tim chàng với với vẻ trẻ trung, năng động mà vẫn điệu đà, nữ tính. Điểm nhấn chính là tạo hình trái tim trên tóc như một lời nhắn nhủ yêu thương bạn dành cho chàng. Và để có thể hình dung đầy đủ về cách búi tóc đính trái tim thì bạn có thể xem clip mà chuyên mục đã tổng hợp được. Chúc các bạn thành công!

[alert-success]

Trẻ trung và quý phái với tóc búi updo

Vẫn còn rất nhiều mẫu tóc búi rất đẹp khác giúp bạn trẻ trung và thu hút trong mắt người ấy. Nếu mái tóc búi trái tim chưa thực sự thuyết phục được bạn thì rất có thể, cách búi tóc updo mà chuyên mục đang giới thiệu tới bạn sẽ làm bạn hài lòng.[/alert-success]

[tabs] [/tabs]

By: kheotay.com.vn

Bài cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *