Nhận làm mô hình
Cách gấp hộp quà bằng giấy theo phong cách Origami

Cách gấp hộp quà bằng giấy theo phong cách Origami

Mời các bạn cùng theo dõi những hướng dẫn cách gấp hộp giấy đựng quà cực đơn giản nhé. Chỉ với vài nguyên liệu thông dụng, bạn sẽ dễ dàng tự gấp hộp quà vuông vắn, chính xác và đẹp mắt một cách nhanh chóng không kém gì đóng quà ở tiệm.

Cách gấp hộp quà bằng giấy theo phong cách Origami
Cách gấp hộp quà bằng giấy theo phong cách Origami

Để gấp hộp quà bằng giấy, bạn cần chuẩn bị:

  • Giấy màu thủ công: 1 tờ, kích thước khổ giấy A4
  • Kéo
  • Băng dính 2 mặt hoặc keo dán
  • Bút
  • Dây
  • 2 mảnh giấy màu nhỏ

Các bước gấp hộp quà bằng giấy như sau:

Bước 1: gập cho 2 cạnh ngắn chống lên nhau khoảng 1cm rồi lấy băng dính dính 2 mặt đó lại với nhau. Gập 1 cạnh ngắn của miếng giấy hình chữ nhật xuống dưới khoảng 5 đến 7 cm rồi mở 2 góc ra, vuốt nếp sau đó gấp 2 mép giấy chồng lên nhau khoảng 1cm. Lấy băng dính dính các nếp đó lại để tạo phần đáy hộp.

2b

Bước 2: gấp 2 cạnh bên của miếng giấy theo đường song song với 2 cạnh vào trong khoảng 1,5 đến 2 cm. Mở miếng giấy ra và vuốt các nếp của các mặt. Gập cạnh còn lại của miếng giấy xuống 3cm rồi gập đôi lại (9p00s)

2a

Bước 3: hoàn thiện và trang trí cho hộp quà nào. Dùng kéo khoét 2 lỗ nhỏ để đưa dây qua và buộc lại. Cắt 2 mảnh giấy màu nhỏ thành hình trái tim rồi lấy keo dán dán vào hộp để trang trí. Và hộp quà bằng giấy đã hoàn thành!

 Thật đơn giản và rất nhanh chóng để bạn tự làm một hộp quà bằng giấy hết sức dễ thương để đem tặng bạn bè. Hộp quà rất vuông vắn và kiểu dáng ấn tượng. Ngoài ra bạn có thể dùng bút màu thỏa sức trang trí vẽ vời cho hộp quà thêm độc đáo. Dưới đây là clip hướng dẫn chi tiết “ Cách gấp hộp quà bằng giấy theo phong cách Origami ” để các bạn có thể quan sát kĩ hơn cách gấp nhé!

By: kheotay.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.