Nhận làm mô hình
cach-gap-bo-cau-giay-origami

Cách gấp bồ câu giấy Origami

Chim bồ câu – Loài chim đặc biệt tượng trưng cho hòa bình , tình yêu và hạnh phúc ( bồ câu trắng ) hay nổi tiếng với biệt danh những sứ giả mang đến thông điệp ( bồ câu đưa thư ) . Bạn muốn đặt vài chú bồ câu trong ngôi nhà của mình chứ ? Sau đây chuyên mục sẽ hướng dẫn bạn cách gấp bồ câu giấy Origami .

cach-gap-bo-cau-giay-origami
Cách gấp bồ câu giấy Origami

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị:

  • Giấy thủ công 1 tờ , kích thước 20 * 20 cm
[alert-success]Có thể bạn chưa biết 

Bồ câu là loài chim thông minh của thế giới động vật . Tuy có kích thước bộ não rất nhỏ nhưng chúng có thể phân biệt và gọi tên các đối tượng như trẻ con học chữ . Được huấn luyện trong 40 ngày những chú chim bồ câu có khả năng học để phân biệt 128 bức ảnh vào 16 hạng mục với độ chính xác cao nhất là 80% tương đương với một người trưởng thành khi cùng được ghi nhớ và phân loại những bức ảnh đó . Và bạn có biết vì sao bồ câu có thể tìm được đường về nhà ngay cả khi đã bay rất xa không ? Đó là do bồ câu có khả năng ghi nhớ rất nhanh các tuyến đường bằng thị giác của chúng , không những thế chúng còn sử dụng khả năng đánh hơi và định vị theo hướng mặt trời .[/alert-success]

Các bước thực hiện :

  • Bước 1 : Tạo 2 nếp gấp chéo giấy rồi gấp thành hình tam giác lớn , sau đó bẻ 2 góc nhọn chạm đỉnh rồi mở hai góc tạo hình vuông .
  • Bước 2 : Gấp 2 góc hình vuông vào giữa rồi miết chặt , sau đó bẻ góc tam giác vào trong , gập đôi ta được cái hình thuyền đơn giản .
  • Bước 3 : Gấp chéo cánh , dùng bút chì kẻ cạnh . Rồi bẻ 2 góc giấy làm cánh bồ câu , bẻ lại góc giấy làm đầu . Tiếp theo tạo những đường sóng nhẹ nhàng cho cánh bồ câu . Và sản phẩm hoàn tất .

Với những chú bồ câu đáng yêu này các bạn có thể làm vòng quay đồ chơi , trang trí thêm cho những món đồ lưu niệm đã cũ . Hãy để sự sáng tạo bay xa nhé , chúc các bạn thành công .

Để nắm rõ hơn về cách thực hiện mời các bạn theo dõi clip ” Cách gấp bồ câu giấy Origami ” do chuyên mục đã tổng hợp được.
By: kheotay.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

6  +  2  =