Làm giỏ đựng đồ bằng dây thừng và keo sữa

Home » dây thừng handmade » Làm giỏ đựng đồ bằng dây thừng và keo sữa

Dây thừng trang trí ngày càng trở nên quen thuộc trong đời sống hàng ngày. Với dây thừng, các bạn có thể tận dụng để làm được rất nhiều món đồ handmade khác nhau. Trong bài viết này, chuyên mục sẽ giới thiệu tới các bạn cách làm giỏ đựng đồ bằng dây thừng hết sức dễ thương và bắt mắt, mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Cách làm giỏ đựng đồ bằng dây thừng và keo sữa
Cách làm giỏ đựng đồ bằng dây thừng và keo sữa

Để làm đồ handmade này, chúng mình cần chuẩn bị:

Nếu bạn chưa biết tìm mua dây thừng trang trí ở đâu thì bạn có thể tham khảo trong bài viết Giới thiệu về dây thừng trang trí nhé!

Cách làm:

Bước 1: Đầu tiên, chúng mình cần chuẩn bị những nguyên liệu và dụng cụ như đã nói ở trên:

Cách làm giỏ đựng đồ bằng dây thừng và keo sữa
Bước 1

Bước 2: gắn đầu dây thừng vào một bên quai của chiếc nồi, sau đó quấn dây thừng kín xung quanh quai của chiếc nồi, Khi quấn kín rồi thì cắt dây đi và dùng keo nến gắn cố định đầu dây vừa cắt lại. Lưu ý: Vừa quấn bạn vừa phải phết keo nến để đảm bảo dây thừng không bị xòe ra.

Sau đó, bạn bắt đầu quấn dây thừng xung quanh chiều cao của chiếc nồi.  Đầu tiên là bạn cắt nhọn đầu dây, phết keo vào đầu dây ấy và gắn lên miệng chiếc nồi. Tiếp theo, bạn phết keo nến và quấn dây thừng quanh chiếc nồi, vòng dây đầu tiên bạn phải khéo léo giấu kín đầu dây thừng nay quấn quai của chiếc nồi và đầu dây vừa cắt nhọn. Sau đó, bạn tiếp tục quấn các vòng dây tiếp theo, quấn tới đâu gắn keo tới đó cho thật chắc chắn.

Cách làm giỏ đựng đồ bằng dây thừng và keo sữa
Bước 2

Bước 3: Bạn quấn như vậy cho đến hết chiều cao của chiếc nồi, sau đó bạn cắt nhọn đầu dây, phết keo và khéo léo giấu đầu dây sát với vòng dây ngay phía trên đó. Vậy là hoàn thành.

Cách làm giỏ đựng đồ bằng dây thừng và keo sữa
Bước 3

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể làm được một chiếc giỏ đựng đồ độc đáo bằng dây thừng. Với sự chắc chắn của chiếc giỏ đựng đồ này, bạn có thể để bất kỳ vật dụng gì phù hợp với độ lớn của chiếc giỏ, bạn cũng có thể dùng để đựng hoa quả hay bất cứ thứ gì khác đều được. Hãy bắt tay vào học cách làm giỏ đựng đồ bằng dây thừng và keo sữa ngay thôi. Chúc bạn thành công khi làm sản phẩm này và đừng quên ghé thăm kheotay.com.vn để “update” nhiều sản phẩm hay ho và thú vị khác bằng dây thừng nhé.

By: kheotay.com.vn

Bài cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *