Nhận làm mô hình
Cách làm thiệp sinh nhật đính trái tim

Cách làm thiệp sinh nhật hình trái tim

Sinh nhật của người thân bạn sắp đến và bạn muốn làm một tấm thiệp sinh nhật thật ý nghĩa để gửi gắm những lời yêu thương của mình? Thay vì phải loay hoay suy nghĩ không biết sẽ tặng quà gì để vừa độc vừa lạ mà lại vừa chứa nhiều tình cảm, thì một tấm thiệp sinh nhật hình trái tim, một ý tưởng vô cùng sáng tạo, độc đáo chắc chắn sẽ mang đến sự bất cho người bạn yêu thương. Vậy thì các bạn hãy cùng chuyên mục kheotay.com.vn  sẽ giới thiệu đến các bạn cách làm thiệp sinh nhật hình trái tim vô cùng đơn giản lai bắt mắt này nhé!

Để gấp thiệp trái tim các bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau:

  • Giấy thủ công đủ màu
  • Kéo cắt
  • Bút chì, thước
  • Keo dán

Cách làm:

Bước 1:Dùng giấy thủ công cắt thành từng hình vuông có kích thước đều nhau, sau đó gấp đôi lại, dùng bút vẽ một nửa hình trái tim rồi lấy kéo cắt theo hình đã vẽ sẵn, Làm tương tự như vậy để cho ra nhiều hình trái tim khác nhau với các màu sắc khác nhau.

 

Bước 2: Đăt trái tim lên giấy thủ công loại cứng rồi dùng thước phần chia tỉ lệ thành các  hình chử nhât có chiều dài bằng hình trái tim vừa cắt xong, tiếp đó gấp các hình chữ nhật vừa vẽ để tạo thành nếp.

 

Bước 3:Dùng keo để dán  dán trái tim lên  bìa thủ công vừa làm ở bước 2, dán lần lượt chồng từng trái tim lên nh

 

Bước 4: Dùng tấm giấy thủ công lớn gấp làm đôi, tiếp đó lấy giấy thủ công dán theo  hình dấu cộng để luồn những hình trái tìm vào.

 

Bước 4: Bước này các bạn viết những lời yêu thương muốn gửi gắm lên bức thiệp là các bạn đã hoàn thành bức thiệp vô cùng xinh xắn và độc đáo rồi nhé

 

Chiếc thiệp xinh xắn đầy ý nghĩa đã được hoàn thành. Chỉ vài bước đơn giản, cùng những nguyên vật liệu dễ tìm kiếm. Bạn có thể tự chính tay mình làm một tấm thiệp sinh nhật để dành cho những người mà bạn yêu quý thật ý nghĩa, hạnh phúc mà không mất nhiều chi phí, thời gian của bạn. Các bạn tham khảo video dưới đây để biết chi tiết hơn về cách làm nhé. Chúc các bạn thành công!
By: kheotay.com.vn

3 những suy nghĩ trên “Cách làm thiệp sinh nhật hình trái tim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *