Cách làm nhà hồ lô siêu ấn tượng

Home » handmade » Cách làm nhà hồ lô siêu ấn tượng

Thuộc họ bầu bí nhưng lại sở hữu hình dáng đặc biệt thì bầu hồ lô luôn thu hút sự chú ý cũng như quan tâm của mọi người. Để chúng trở nên lạ mắt và độc đáo hơn, ngay bây giờ, chuyên mục sẽ giới thiệu tới bạn cách làm nhà hồ lô siêu ấn tượng.

Cách làm nhà hồ lô siêu ấn tượng

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • Bầu hồ lô khô
  • Qủa thông
  • Súng bắn keo và keo nến
  • Đất sét Nhật màu vàng, tím, xanh
  • Kéo cắt

Các bước tiến hành:

Bước 1: Từ phần thắt eo của quả bầu hồ lô, cắt bỏ nửa phần dưới rồi sơn màu nâu lên khắp bề mặt.

Dùng kéo cắt lấy phần vỏ phía ngoài quả thông, bỏ đi phần lõi bên trong.

Cách làm nhà hồ lô siêu ấn tượng
Bước 1

Bước 2: Dùng đất sét Nhật màu đen và nâu làm cửa sổ chính giữa phía trên đầu quả bầu, rồi lấy đất sét màu tím nặn thành hai cánh cửa nhỏ đặt hai bên khung cửa. Sau đó, dùng súng bắn keo phết keo nến vào một đầu các hạt vỏ thông gắn lần lượt nửa phần đầu tạo thành hình mái nhà.

Cách làm nhà hồ lô siêu ấn tượng
Bước 2

Bước 3: Vê đất sét Nhật màu vàng thành những viên nhỏ rồi cán mỏng ra tạo thành những cánh hoa. Sau đó, cuộn chúng lại với nhau tạo thành hình bông hoa nhí đẹp mắt để trang trí viền cạnh cửa ra vào. Tiếp tục như vậy để làm thành những chiếc lá nhỏ màu xanh đẹp mắt để xen kẽ các bông hoa.

Cách làm nhà hồ lô siêu ấn tượng
Bước 3

Bước 4: Dùng đất sét Nhật màu tím làm thành cửa chính ra vào và cánh cửa bên, lấy đất sét màu nâu và đen tạo thành ô cửa bên. Sau đó, dùng các bông hoa nhí và lá hoa làm ở trên trang trí xung quanh theo ý thích của bạn.

Cách làm nhà hồ lô siêu ấn tượng
Bước 4

Chỉ sau vài bước làm đơn giản, bạn đã sở hữu cho mình một ngôi nhà hồ lô siêu ấn tượng trang trí vô cùng đẹp mắt cho căn nhà. Chúc bạn thành công!

By: kheotay.com.vn

Bài cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *