Cách làm phi tiêu của người dơi Batman

Cách làm phi tiêu của người dơi Batman

Home » Làm phi tiêu » Cách làm phi tiêu của người dơi Batman

Phi tiêu là món vũ khĩ quen thuộc của những chiến binh, nó nổi bật bởi ưu điểm nhỏ gon, sắc bén và độ chính xác khá cao. Những chiếc phi tiêu với thiết kế bắt mắt và đầy cá tính cũng là một món đồ chơi được nhiều người săn lùng. Hãy cùng chuyên mục học cách làm đồ chơi thú vị này nhé!

Cách làm phi tiêu của người dơi Batman
Cách làm phi tiêu của người dơi Batman

Để làm phi tiêu này bạn cần chuẩn bị:

  • Một lưỡi cưa kim loại
  • Một bản in phi tiêu người dơi( tùy vào  hiệp sĩ mà bạn thích)
  • Máy cắt kim loại
  • Một chiếc dũa nhỏ và to
  • Một miếng đá mài
  • Một lọ sơn màu đen

Các bước thực hiện:

Các bạn cần có một bản in (bản vẽ) phi tiêu

4a

Bước 1: Quết keo dán lên mặt sau giấy in hình phi tiêu, rồi dán cố định vào lưỡi cưa.(0:30)

4b

Bước 2: Cố định lưỡi cưa lấy máy cắt, khéo léo cắt miếng kim loại theo bản in phi tiêu để có được hình dáng thô ban đầu của chiếc phi tiêu.(1:40)

4c

Bước 3: Dùng máy cố định chiếc phi tiêu. Lấy dũa nhỏ dũa các các đường nhỏ bé, dũa to thì dũa các đường cong rộng hơn để gia công lại các đường cắt còn nham nhở  vừa cắt cho bằng phẳng và sắc nhọn, tiếp đó dũa hai viền đường mép của chiếc phi tiêu cho thêm tinh xảo, mềm mại mà không kém phần khỏe khoắn.(1:19)

4d

Bước 4: Lấy sơn phun lên chiếc phi tiêu sao cho đều, rồi để cho khô, cuối cùng là lấy một miếng đá mài lại qua đường viền ngoài cùng của hai chiếc cánh dơi làm điểm nhấn cho thêm phần bắt mắt.(2:05)

4e

Chỉ vài  bước đơn giản là bạn đã làm ra một chiếc phi tiêu có hình dáng hết sức đặc biệt, nó sẽ đem lại cho bạn sự hứng thú và trải nghiệm mới hết sức thú vị khi chơi. Cuối cùng, để rõ hơn về cách làm đồ chơi phi tiêu này, mời các bạn cùng xem video” Cách làm phi tiêu của người dơi Batman “mà chuyên mục đã tổng hợp. Chúc các bạn thành công!

By: kheotay.com.vn

Bài cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *