Cách tết tóc thiên thần cho nàng thêm duyên dáng

Cách tết tóc thiên thần cho nàng thêm duyên dáng

Home » Cách tết tóc đẹp » Cách tết tóc thiên thần cho nàng thêm duyên dáng

Tết tóc thiên thần là kiểu tóc tết đơn giản dễ thực hiện nhưng vẫn vô cùng tinh tế, dễ thương. Kiểu tóc này phù hợp với những cô nàng điệu đà, nữ tính, và có một chút ngọt ngào lãng mạn. Mời bạn cùng theo dõi bài viết, để biết thêm được một cách tết tóc đẹp và không kém phần nữ tính nhé!

Cách tết tóc thiên thần cho nàng thêm duyên dáng
Cách tết tóc thiên thần cho nàng thêm duyên dáng

Chuẩn bị:

  • Lược
  • Chun cột tóc
  • Keo xịt tóc
  • Phụ kiện

Các bước tiến hành:

Bước 1: Rẽ ngôi hơi lệch theo tỷ lệ 3:7 (0:41)

1b

Bước 2: Lấy 1 phần tóc từ trên đầu cách tai phải khoảng 2,5 cm, để lại 1 ít tóc để che tai tạo cái nhìn trưởng thành hơn hoặc bạn cũng có thể vơ hết tóc về sau tai để tạo cái nhìn trẻ trung hơn. (1:17)

1c

Bước 3: Chia phần tóc đó thành 3 sợi và bắt đầu 1 khâu của bím tóc tết 3 đơn giản. (1:44)

1d

Bước 4: Trong khâu tếp theo, ở lọn tóc tết gần tai nhất, thả 1 lọn tóc mỏng ra. (1:30)

1i

Bước 5: Tiếp theo, tết tóc ở khâu thứ 3, và tiếp tục thả 1 lọn tóc mỏng gần tai ra. (1:42)

1e

Bước 6: Tết tóc ở khâu thứ 4 và tiếp tục thả ra 1 lọn tóc mỏng gần tai (đây là lọn tóc thứ 3 được thả ra). (1:55)

1j

Bước 7: Sau khi tết và thả lọn tóc mỏng thứ 3, quay trở lại và lấy lọn tóc thả ra đầu tiên thêm vào nút tết thứ 5, đồng thời vẫn thả 1 lọn tóc mỏng gần tai. (2:05)

Bước 8: Lấy lọn tóc thả ra thứ 2, thứ 3 lần lượt thêm vào các nút tết tiếp sau đó, đồng thời thả tóc phía gần tai. (2:18)

1f

Bước 9: Sau khoảng 3-4 nút tết, quay trở lại và nhẹ nhàng kéo các nút tết (các nút tết dài từ các lọn tóc nhỏ được thả ra lúc đầu) bật ra khỏi bím tóc một cách mềm mại. (3:01)

Bước 10: Lặp lại các bước từ 3 đến 9 cho đến khi gần cuối mái tóc hoặc đã tạo được 1 bím tóc đủ dài theo mong muốn của bạn. (3:40)

Bước 11: Khi ở gần cuối bím tóc, ngừng thả tóc, mà chỉ thêm nốt các lọn tóc được thả ra từ trước, sau đó kéo nới tóc ra rồi giữ cố định lại. ( 5:00)

1g

Bước 12: Lặp lại các bước từ 3 đến 11 với phần tóc bên đối diện. (5:17)

Bước 13: Khi 2 bím tóc được tết hoàn chỉnh, buộc 2 bím tóc lại với nhau phía sau đầu, điều chỉnh lại độ dài phần tóc tết theo ý thích. (5:44)

1h

Bước 14: Thêm keo xịt tóc và phụ kiện nếu muốn.

Vậy là một mái tóc tết nửa vòng được hoàn thành. Với kiểu tóc này, bạn có thể đi chơi cùng bạn bè, đi dự tiệc, hay trong một buổi hẹn hò cùng người ấy, chắc chắn sẽ rất ngọt ngào và lãng mạn. Bạn sẽ điệu đà hơn, nữ tính hơn, ngọt ngào hơn với kiểu tóc này. Cuối cùng, mời các bạn cùng xem video” Cách tết tóc thiên thần cho nàng thêm duyên dáng “mà chuyên mục đã tổng hợp để có thể rõ hơn về cách làm. Chúc các bạn thành công!

[tabs] [/tabs] By: kheotay.com.vn

Bài cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *