Cách búi tóc đẹp

Búi tóc cách điệu hình bông hoa – lạ và đẹp

Home » Cách búi tóc đẹp » Búi tóc cách điệu hình bông hoa – lạ và đẹp

Nếu như trước đây tóc búi phần lớn chỉ dành cho người lớn tuổi thì ngày nay tóc búi ngày càng khẳng định vị thế của mình trong con mắt của phái đẹp.  Nó ngày càng được phù phép và biến tấu đa dạng để “lấy lòng” và “cưa cẩm” các bạn trẻ. Kiểu tóc búi cách điệu hình bông hoa dễ dàng đốn tim các nàng bằng những nét mới lạ, xinh đẹp và cuốn hút. Mời các bạn cùng tham khảo cách búi tóc đẹp và lạ này nhé!

Búi tóc cách điệu hình bông hoa - lạ và đẹp
Búi tóc cách điệu hình bông hoa – lạ và đẹp

Để thực hiện kiểu tóc này cần achuẩn bị:

  • Lược
  • Kẹp tăm
  • Keo xịt tóc
  • Chun cột tóc

Các bước tiến hành:

-Bước 1: chia tóc thành 3 phần theo từng lớp từ trên xuống dưới, sau đó buộc đuôi ngựa 3 phần tóc đó. Lưu ý, khi cột lọn tóc đầu tiên cần tạo độ phồng cho phần tóc phía trên, và 3 bím tóc đã buộc phải thẳng hàng và cân đối chính giữa. (0:38)

2a

-Bước 2: chia mỗi lọn tóc trên cùng thành 3 phần đều nhau, lấy 1 phần tóc dùng keo xịt tóc sau đó dùng tay quấn tóc tạo hình cánh hoa và dùng kẹp tăm để cố định lại, làm tương tự với 2 cánh hoa còn lại. (0:44)

2b

-Bước 3: Với lọn tóc thứ 2, bạn làm tương tự lọn tóc đầu tiên, với phần cánh hoa trên cùng của lọn thứ 2 sẽ được quấn sát vào búi tóc phía trên gần giống như cánh hoa thứ 4 của búi tóc phía trên.

2c

Mẹo nhỏ: với mỗi phần tóc lấy ra, bạn có thể dùng chun buộc cách đuôi tóc vài cm trước khi uốn cánh hoa, như vậy sẽ dễ dàng thực hiện hơn. (1:58)

Làm tương tự với lọn tóc cuối cùng. (2:50)

Chỉnh lại các búi tóc, dùng keo xịt tóc để giữ nếp, kẹp tăm ghim chặt lại và thêm phụ kiện (nếu có). (3:06)

2d

Vậy là chúng ta đã hoàn thành kiểu búi tóc cách điệu hình bông hoa chỉ sau vài phút. Nó giúp bạn trở thành quý cô trẻ trung, cá tính và sang trọng.  Nếu bạn là người thích kết thân với những điều mới mẻ và độc đáo thì đây chính là món quà chúng tôi dành cho bạn. Cuối cùng, bạn có thể xem clip hướng dẫn trực tiếp “cách búi tóc cách điệu hình bông hoa – lạ và đẹp “mà chuyên mục đã tổng hợp phía dưới. Chúc các bạn thành công!

[tabs] [/tabs]

By: kheotay.com.vn

Bài cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *