fbpx

Gấp hoa lan Origami bằng giấy

Lan là một loài đa dạng về chủng loại, màu sắc và chúng luôn luôn nổi bật giữa đám đông các loài hoa vì vẻ đẹp đặc biệt của mình. Hiện nay, trong các cách gấp hoa giấy thì cách gấp hoa lan đang rất được ưa chuộng. Vì vậy, hôm nay, chuyên mục sẽ hướng dẫn các bạn cách gấp hoa lan giấy Origami vô cùng đơn giản mà lại đẹp không kém những bông hoa lan thật nhé!

Gấp hoa lan Origami bằng giấy
Gấp hoa lan Origami bằng giấy

Để gấp hoa lan Origami, bạn cần chuẩn bị:

  • Giấy màu thủ công: 1 tờ hình vuông 2 mặt khác màu nhau

Các bước gấp hoa lan Origami như sau:

Bước 1: Gập đôi tờ giấy theo đường chéo của hình vuông. Gập 2 đỉnh của cạnh dài tam giác trùng vào đỉnh còn lại. Mở tờ giấy ra. Gập các cạnh trùng vào đường chéo chính giữa rồi mở ra để lấy nếp. Tiếp tục gập đôi tờ giấy lại thành hình tam giác, sau đó mở các góc tam giác theo nếp đã gấp (1p58s)

Gấp hoa lan Origami
Bước 1

Bước 2: Gập đỉnh trên cùng của hình vuông đã tạo xuống dưới một chút thành tam giác nhỏ. Gấp đôi miếng giấy lại, mở các lớp giấy ra rồi nhét các đỉnh vuông vào trong các lớp giấy sau đó sau đó gập một chút phần mép giấy vuông vào trong (4p11s)

Gấp hoa lan Origami
Bước 2

Bước 3: Mở cong các cánh hoa ra. Lật mặt sau, bẻ lớp giấy phía sau cánh hoa cong xuống một chút (4p58s)

Gấp hoa lan Origami
Bước 3

Làm tương tự với 2 cánh hoa 2 bên ta được bông hoa lan hoàn chỉnh (7p02s)

Gấp hoa lan Origami
Làm tương tự với 2 cánh hoa 2 bên

Rất nhanh, rất đơn giản và cũng rất đẹp phải không nào. Chỉ với vài phút là bạn đã có thể gấp được một bông hoa lan rồi. Vậy hãy dành ra vài tiếng đồng hồ để gấp thật nhiều những bông hoa lan và gắn chúng lên các cành hoa giả bằng giấy để làm cành hoa lan hoặc những sợi dây mảnh để làm những chiếc chuông gió lung linh. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm nhiều cách gấp hoa bằng giấy rất thú vị khác trong chuyên mục. Bây giờ, mời các bạn cùng xem clip hướng dẫn chi tiết Cách gấp hoa lan Origami bằng giấy để các bạn có thể tham khảo thêm nhé!

Gấp hoa hồng Origami bằng giấy ăn   Nghệ thuật gấp hoa Origami rất đa dạng, ngoài cách gấp hoa lan thì bạn còn có thể xem thêm Cách gấp hoa hồng Origami bằng giấy ăn. Đây được xem là một trong những cách gấp hoa hồng đẹp nhất mà bạn không nên bỏ qua!

By: kheotay.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *