Nhận làm mô hình

Cách xếp giỏ hoa tuyệt đẹp theo phong cách origami

Sau một khoảng thời gian kiên trì chắc hẳn bạn đã học được rất nhiều cách gấp hoa giấy rồi phải không? Nếu vậy, bây giờ chúng mình đã có thể tự làm một giỏ hoa tuyệt đẹp để cắm những bông hoa handmade xinh xắn lên đó rồi! Chỉ với một chút tỉ mẩn và đôi chút tinh tế là tạo bạn sẽ tạo nên những bông hoa cực dễ thương những chiếc giỏ xinh xắn trang trí cho không gian ngôi nhà thêm tươi sắc . Cùng nhau bắt tay vào làm thôi nào.

Cách làm hộp đựng rác đồ chơi cho búp bê
Cách làm hộp đựng rác đồ chơi cho búp bê

Để xếp giỏ hoa giấy Origami, bạn cần chuẩn bị:

  • Giấy thủ công nhiều màu.
  • Giấy in
  • 1 xiên gỗ nhỏ, keo dán, kéo.

Cách xếp giỏ hoa giấy Origami như sau:

Bước 1: Làm cành hoa. Lấy 1 dải giấy in hoặc giấy báo, cuộn từ góc tạo 1 ống nhỏ dài và dùng keo cố định.(1p00s)

Cách làm hộp đựng rác đồ chơi cho búp bê
Bước 1

Bước 2: Làm hoa. Sử dụng giấy thủ công, bạn có thể tuỳ chọn màu mình thích, ở đây sử dụng giấy hồng, xanh đậm và xanh nhạt. Cắt giấy theo các kích thước sau: giấy hồng 2 ¼ inch chiều rộng và 11 inch chiều dài, xanh đậm 1 inch chiều rộng 6 inch chiều dài, xanh nhạt rộng 1 inch dài 11inch.(1p46s)

Cách làm hộp đựng rác đồ chơi cho búp bê
Bước 2

Bước 3: Gập đôi tờ giấy xanh đậm, dùng kéo tạo các khe hở nhỏ. Làm tương tự với tờ xanh nhạt. Với tờ màu hồng, dùng kéo cắt t các đường răng cưa dài và mảnh. Dùng keo bôi vào phần chưa cắt của các dải giấy và cuộn quanh cành hoa vừa làm theo thứ tự xanh đậm trong cùng đến xanh nhạt và hồng chồng lên nhau. Dùng tay bẻ các đường răng cưa ra phía ngoài, ta được bông hoa.(5p43s)

Cách làm hộp đựng rác đồ chơi cho búp bê
Bước 3

Bước 4: Lấy 1 mảnh nhỏ giấy màu xanh cắt các đường răng cưa cực nhỏ, dùng keo quấn xung quanh phần dưới hoa theo chiều ngược xuống và bóp vào. Dùng 1 dải nhỏ giấy xanh quấn quanh cành hoa.(8p13s)

Cách làm hộp đựng rác đồ chơi cho búp bê
Bước 4

.Bước 5: Tạo các tua cuốn. Cắt các dải giấy dài và mảnh, quấn quanh xiên gỗ tạo các xoắn sau đó gắn với 1 đoạn bìa cứng. Làm tương tự thành nhiều các bông hoa và tua cuốn, đặt chúng trong 1 giỏ hoa là ta có 1 giỏ hoa hoàn chỉnh và xinh xắn.(10p46s)

Cách làm hộp đựng rác đồ chơi cho búp bê
Bước 5

Với cách gấp dễ dàng và đơn giản như trên là bạn đã có ngay 1 giỏ hoa cực đẹp rồi. Với giỏ hoa dễ thương như thế này bạn có thể làm thành món quà rất ý nghĩa tặng người thân yêu. Cuối cùng, mời các bạn cùng xem video”Cách làm hộp đựng rác đồ chơi cho búp bê “mà chuyên mục đã tổng hợp để có thể rõ hơn về cách làm. Chúc các bạn thành công!
By: kheotay.com.vn

1 những suy nghĩ trên “Cách xếp giỏ hoa tuyệt đẹp theo phong cách origami

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *