Nhận làm mô hình
Cách gấp phi tiêu ninja Origami bằng giấy

Cách gấp phi tiêu ninja Origami bằng giấy

Phi tiêu ninja là một loại vũ khí thông dụng mà bất kì một ninja nào cũng đều sở hữu.  Hôm nay chuyên mục sẽ hướng dẫn các bạn cách gấp loại phi tiêu này. Hãy cùng theo dõi cách gấp dưới đây nhé!

Cách gấp phi tiêu ninja Origami bằng giấy
Cách gấp phi tiêu ninja Origami bằng giấy

Để gấp phi tiêu ninja, bạn cần chuẩn bị:

  • Giấy màu thủ công: 2 tờ hình vuông.

Các bước gấp phi tiêu ninja như sau:

Bước 1: gập đôi 1 tờ giấy lại theo đường song song với cạnh hình vuông. Gấp 2 cạnh bên vào nếp gấp vừa tạo rồi gập 2 mép giấy lại trùng nhau ta được hình chữ nhật. Gập 2 đỉnh của hình chữ nhật xuống cạnh đối diện rồi gập đôi lại. Làm ngược lại với đỉnh bên kia. Gấp cho mép bên ngoài của tờ giấy trung vào nếp gấp chính giữa. Bẻ ngược lại với mép bên kia (4p48s)

4a

Bước 2: Làm tương tự với tờ giấy thứ 2.

Bước 3: chồng 2 tờ giấy lên nhau sao cho vuông góc. Sau đó gấp các mép giấy theo các nếp đã có rồi nhét các đỉnh vào bên giữa 2 lớp giấy ta đã có 1 phi tiêu ninja hoàn chỉnh!(7p33s)

4b

Thật quá đơn giản để gấp được một chiếc phi tiêu ninja phải không nào. Hãy gấp thật nhiều để làm những trang bị vũ khí trong những trò chơi chiến đấu hay làm cho bộ sưu tập phi tiêu ninja của bạn thêm rực rỡ và nhiều màu sắc. Dưới đây là clip hướng dẫn chi tiết “ Cách gấp phi tiêu ninja Origami bằng giấy ” để các bạn có thể tham khảo thêm nhé!

By: kheotay.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.