Cách làm thiệp sinh nhật Pokemon cực chất

Home » Cách làm thiệp sinh nhật » Cách làm thiệp sinh nhật Pokemon cực chất

Pokemon là tên của loại trò chơi, phim hoạt hình cũng như truyện tranh nổi tiếng khắp thế giới. Pokemon rất thịnh hành ở nhiều nước, chính vì vậy chắc hẳn có rất nhiều bạn là fan của những Pokemon đáng yêu như Pikachu chẳng hạn. Các bạn đã bao giờ nghĩ tới những tấm thiệp sinh nhật có hình Pikachu được chính tay các bạn làm ra chưa nhỉ? Hôm nay chúng mình sẽ cùng nhau làm những tấm thiệp sinh nhật handmade cực cool này nhé. Bắt đầu thôi các bạn ơi! 

Nguyên liệu cần chuẩn bị đơn giản như sau:

  • Giấy bìa màu ( màu vàng, đỏ, đen, trắng)
  • Keo sữa
  • Kéo

Bước 1: Bạn đo và cắt 2 tấm bìa màu. Một tấm màu vàng và một tấm màu trắng. Tấm màu vàng sẽ có kích thước lớn hơn tấm màu trắng bạn nhé. Sau đó gấp đôi chúng lại.

Bước 2:  Dùng tấm bìa màu trắng vừa cắt, đã gấp đôi lại. Sau đó cắt 2 đường ở giữa đường gấp để tạo thành như hình để dán quả bóng Pokemon nhé.

Bước 3: Làm quả bóng Pokemon

Bạn cắt hình tròn bằng tấm bìa màu đỏ và màu trắng. Sau đó cắt một nửa và gắn lại với nhau. Rồi dùng giấy đen để vẽ phần đai và dán vào. Hoặc bạn có thể cắt hình tròn màu trắng thành 3/4 rồi vẽ viền đai đen bằng bút dạ rồi cắt ra. Làm xong bạn dán vào phần phía trong chiếc thiệp.

Bước 4: Ở bước này, chúng ta sẽ cắt các bộ phận của Pikachu như tai. mắt miệng và mũi. Tai hình chiếc lá màu vàng có 1/4 màu đen, bạn có thể tô bằng bút dạ đen. Bạn dán 2 chiếc tai vào chiếc thiệp. Làm mắt có một hình tròn to đen và một hình tròn nhỏ màu trắng. Làm 2 hình tròn đỏ để dán vào má. Cắt một hình tam giác nhỏ màu đen làm mũi.

Khi đã cắt xong các bộ phận, bạn dán vào phía ngoài của tấm bìa màu vàng. Bạn dán các bộ phận cân đối như sau.

Cuối cùng bạn chỉ cần viết những lời chúc tốt lành đến người bạn của mình cùng với dòng chữ Happy birthday được cách điệu tùy ý thôi.

Ngoài ra còn một số gợi ý khác làm thiệp dành cho bạn là fan ruột của Pokemon nữa đây. Đảm bảo cực chất luôn nhé.

Gợi ý 1: Với tấm thiệp này, bạn chỉ cần làm quả cầu Pokemon tương tự như trên rồi dán vào tấm bìa làm thiệp màu đen. Dùng tấm bìa màu trắng và đỏ để cắt tạo thành băng giấy để viết chữ Happy Birthday lên đó. Tấm thiệp chúc mừng sinh nhật này rất thích hợp để tặng cho các bạn nam nhé.

Gợi ý 2: Lại thêm một tấm thiệp được biến tấu từ những quả cầu Pokemon. Lần này, bạn dùng quả cầu Pokemon để dán vào mép bên giấy màu đen. Một bên là màu vàng, một bên là màu đen. Trên tấm nền tổng thể là màu trắng.

 

Các cách làm thiệp sinh nhật Pokemon trên rất đơn giản và dễ làm. Chỉ cần một chút thời gian, bạn đã hô biến thành những tấm thiệp handmade cực chất dành tặng bạn bè của mình rồi. Không khó để dành những bất ngờ cho người mình yêu thương phải không? Hãy thỏa sức sáng tạo cùng trí tưởng tượng bay bổng của bạn để làm ra những sản phẩm đẹp nhất. Khéo tay chúc các bạn thành công nhé!

Link video để các bạn tham khảo thêm nữa nhé

 

Bài cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *